vé máy bay

Tìm thấy 23 kết quả về vé máy bay

Sắp xếp theo
Nhiều người khó mua được tấm vé máy bay về quê ăn Tết /// Lê Nam

Mua vé máy bay Tết 2020: Người Sài Gòn tìm 'đỏ mắt', thấp thỏm chờ vé tăng cường

0
Các chặng bay từ TP.HCM đi các tỉnh miền Bắc, miền Trung luôn "nóng". Một số chặng bay từ TP.HCM - Vinh, Thanh Hóa đã "cạn" vé Tết từ phổ thông đến thương gia khiến nhiều người lo lắng không kịp về Tết. Việc mua được vé máy bay Tết thời điểm này gần như được nhiều người làm việc ở TP.HCM ví như: "nhiệm vụ bất khả thi". 
Kể chuyện thành công, nhận vé máy bay Tết từ Bia Sài Gòn

Kể chuyện thành công, nhận vé máy bay Tết từ Bia Sài Gòn

0
Bên cạnh thuê 4 chuyên cơ chở 1.000 người lao động đạt thành tích tiêu biểu “Về nhà ăn Tết 2019”, Bia Sài Gòn dành tặng 20 vé máy bay Tết cho những câu chuyện thành công từ khắp cả nước gửi về chương trình.
Đồng loạt tăng giá, phụ phí vé máy bay

Đồng loạt tăng giá, phụ phí vé máy bay

0
Vietnam Airlines cho biết từ 1.4.2017 hãng này sẽ điều chỉnh, sắp xếp lại mức giá và điều kiện kèm theo của một số hạng đặt chỗ trong dải giá nội địa nhưng vẫn duy trì khoảng 10 mức giá thấp trên mỗi đường bay.
Hành khách làm thủ tục lên máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Cần giảm giá vé máy bay tết

6
Đó là ý kiến của ông Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ GTVT tại cuộc họp giải quyết vấn đề vận chuyển, bảo đảm an ninh an toàn bay tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất dịp Tết Nguyên đán 2017.
Mua trực tiếp tại phòng vé của hãng tránh được rủi ro cho khách - Ảnh: Độc Lập

Coi chừng bị lừa vé máy bay tết!

0
Nhu cầu vé máy bay dịp Tết Nguyên đán tăng cao nên không chỉ người mua mà cả đại lý bán vé cũng có thể bị lừa.
Giảm giá trần vé máy bay

Giảm giá trần vé máy bay

0

(TNO) Hôm nay 19.12, Bộ Tài chính đã banh hành quyết định giảm giá trần vé máy bay hạng phổ thông trên các chặng bay nội địa từ 5.000 đồng/khách/km xuống 4.250 đồng/khách/km.

VietJet Air bán 360.000 vé máy bay tết

VietJet Air bán 360.000 vé máy bay tết

0
(TNO) Ngày 12.9, VietJet Air cho biết đã bắt đầu bán vé máy bay Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 trên tất cả các đường bay của hãng với 360.000 chỗ trong đợt đầu tiên.
Mánh lừa vé máy bay tết

Mánh lừa vé máy bay tết

0
Lợi dụng tình trạng khan hiếm vé máy bay dịp tết, một số kẻ đã dùng nhiều hình thức khác nhau, đặc biệt là qua các trang mạng trên internet, để lừa người mua vé.
Chương trình 'Tết trọn từng giây': Họp mặt sinh viên và công nhân được tặng vé máy bay khu vực phía nam

Chương trình 'Tết trọn từng giây': Họp mặt sinh viên và công nhân được tặng vé máy bay khu vực phía nam

0
* 17 giờ hôm nay 9.1 sẽ kết thúc đăng ký ở khu vực phía bắc Chương trình “Tết trọn từng giây” do nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp Báo Thanh Niên tổ chức với mong muốn giúp sinh viên và công nhân nghèo ở các địa phương chịu nhiều thiên tai, khó khăn, vùng sâu, vùng xa về quê đón tết. Ban tổ chức thông báo cho các sinh viên và công nhân được tặng vé (xem Báo Thanh Niên ra ngày 2.1.2014 hoặc trên trang web www.thanhnien.com.vn/thegioitre hoặc www.pepsi.com.vn) có mặt tại tòa soạn Báo Thanh Niên (248 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM) vào lúc 9 giờ ngày 18.1 để nhận vé và nghe về hành trình chuyến bay. Khi đi cần đem theo bản chính của các loại giấy tờ để đối chiếu.