xuân tình nguyện

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 38 kết quả về xuân tình nguyện

Sắp xếp theo
Gần 2.000 sinh viên tham dự lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện vào ngày 17.1 /// Lê Thanh

Người trẻ tham gia Xuân tình nguyện như một lẽ tự nhiên!

0
'Không khí mua xuân đang tràn về khắp nơi, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người chưa có được niềm vui xuân trọn vẹn. Điều đó đã thôi thúc tôi sẵn sàng tham gia các hoạt động của Xuân tình nguyện như một lẽ tự nhiên'.
Các bạn sinh viên khoa Cơ khí, Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, bán hàng gây quỹ trước cổng ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM /// An Chiên

Gây quỹ Xuân tình nguyện nhưng không quên phòng dịch Covid-19

0
'Mình và các bạn đi gây quỹ nhưng vẫn trang bị đầy đủ khẩu trang và giữ khoảng cách khi tiếp xúc với mọi người để phòng dịch. Tuy vất vả nhưng mình thấy vui lắm', một sinh viên tham dự chương trình Xuân tình nguyện chia sẻ.
Những đòn bánh tét được trao tận tay cho người dân địa phương /// Ảnh: Trần Thanh Thảo

Xuân tình nguyện: 'Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình'

0
'Lần thứ 2 mình đi xuân tình nguyện, chuyến đi này đã giúp mình trưởng thành hơn. Sống trách nhiệm với bản thân, với những việc mình làm và biết cho đi nhiều hơn... Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình'.
Khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Thạch Hóa

Rộn ràng xuân tình nguyện

0
Những ngày không khí tết cổ truyền bắt đầu hiện hữu khắp nơi cũng là lúc thanh niên tình nguyện ở Quảng Bình mang những phần quà ý nghĩa, ấm áp tỏa về với bà con vùng sâu vùng xa, miền núi biên giới.
Sinh viên, thanh niên tình nguyện tham dự lễ ra quân Xuân tình nguyện năm 2019 /// Đức Duy

Hơn 40.000 bạn trẻ tham gia Xuân tình nguyện 2019

0
Ngày 6.1, Hội Sinh viên TP.HCM đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch 'Xuân tình nguyện' năm 2019, với sự đồng hành của hơn 40.000 học sinh - sinh viên, thanh niên tình nguyện tham gia từ nay đến 2.2.
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN Nguyễn Phi Long tặng quà tết, lì xì cho học sinh Trường tiểu học Túc Đán
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Xuân tình nguyện trên rẻo cao

0
Trong ngày 14 - 15.1, T.Ư Hội LHTN VN và Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức chương trình Xuân tình nguyện 2017 chăm lo tết cho đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái với tổng kinh phí trên 400 triệu đồng.
Nhóm tình nguyện "Những ước mơ xanh" tổ chức các hoạt động vui chơi cho trẻ em
 /// Ảnh: Lê Thanh

Xuân tình nguyện của người trẻ TP.HCM

0
Nhiều nhóm tình nguyện tại TP.HCM đã có những việc làm giúp đỡ trẻ em nghèo ở vùng sâu, vùng xa đón xuân vui vẻ, ấm áp bằng những việc làm cụ thể, thiết thực...
Khai mạc Xuân tình nguyện

Khai mạc Xuân tình nguyện

0
Sáng 25.1, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, Hội Sinh viên TP.HCM đã khai mạc chiến dịch Xuân tình nguyện 2015. Anh Nguyễn Phi Long - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN và hơn 2.500 sinh viên, đại diện cho gần 18.000 sinh viên tình nguyện đến từ 50 trường ĐH, CĐ tại TP.HCM đã tham dự.
Xuân tình nguyện 21.1.2014

Xuân tình nguyện 21.1.2014

0
Ngày 20.1, chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 10 của sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM chính thức bắt đầu.
Sinh viên tham gia Xuân tình nguyện

Sinh viên tham gia Xuân tình nguyện

0
Sáng 5.1, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, Hội Sinh viên TP.HCM đã khai mạc chương trình Xuân tình nguyện 2014, với sự tham dự của Bí thư T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong.
Xuân tình nguyện sẻ chia với người nghèo

Xuân tình nguyện sẻ chia với người nghèo

0
Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện 2013” với sự tham gia của gần 11.000 sinh viên đến từ 43 trường ĐH - CĐ tại TP.HCM. Hoạt động diễn ra đến ngày 9.2 (nhằm ngày 29 tết) với 4 chương trình trọng điểm gồm: Tết bạn bè, Xuân sẻ chia, Xuân chiến sĩ và Tết trẻ thơ.