đoàn chuẩn

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 18 kết quả về đoàn chuẩn

Sắp xếp theo
NSƯT Lê Hằng năm 1968 /// Ảnh: Tư liệu gia đình

Thanh Hằng - Đoàn Chuẩn và 'bí mật' được giữ kín

1
Trong những câu chuyện về NSƯT Lê Hằng những ngày qua, được nhắc đến nhiều là chuyện khi bà còn mang tên ca sĩ Thanh Hằng, khoảng giữa thập niên 1950, đã là bóng hồng trong những tình khúc bất hủ của Đoàn Chuẩn.
Nhạc sĩ Đoàn Chuẩn (trái) và người bạn thân Từ Linh /// Ảnh: Tư liệu của Một thời Hà Nội hát

Con trai nhạc sĩ Đoàn Chuẩn biểu diễn ở TP.HCM

0
Chương trình tọa đàm Cà phê âm nhạc diễn ra vào 19 giờ 30 ngày 12.1 tại Cà phê thứ 7 (38 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM) sẽ xoay quanh tác phẩm Một thời Hà Nội hát - Tim cũng không ngờ làm nên lời ca
Thu về nghe Đoàn Chuẩn

Thu về nghe Đoàn Chuẩn

0
Đêm nhạc Thu về trên phố tối 14.9 tại Cung hữu nghị Hà Nội sẽ tràn ngập dấu ấn Đoàn Chuẩn bên cạnh những ca khúc hay nhất của Trịnh Công Sơn qua giọng hát của các ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Linh, Ánh Tuyết và phần trình diễn của nghệ sĩ kèn saxophone Trần Mạnh Tuấn, nghệ sĩ violon Bùi Công Duy, ban nhạc Anh Em.
Đêm nhạc Đoàn Chuẩn - Từ Linh

Đêm nhạc Đoàn Chuẩn - Từ Linh

0
Chủ đề Gửi gió cho mây ngàn bay của chương trình Còn mãi với thời gian số 24 lần này dành riêng cho những sáng tác của Đoàn Chuẩn - Từ Linh.
Đêm nhạc "Đoàn Chuẩn - Lá đổ muôn chiều"

Đêm nhạc "Đoàn Chuẩn - Lá đổ muôn chiều"

0
Đêm nhạc Đoàn Chuẩn - Lá đổ muôn chiều diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào lúc 20 giờ ngày 29.10. Chương trình được thực hiện như một câu chuyện kể đơn giản, chân thực nhưng sâu sắc về những thăng trầm trong cuộc đời người nhạc sĩ tài hoa.
Đêm nhạc Văn Cao - Đoàn Chuẩn tại phòng trà ATB

Đêm nhạc Văn Cao - Đoàn Chuẩn tại phòng trà ATB

0
(TNO) Từ ngày 14 - 16.11, người yêu nhạc sẽ lại được sống trong không gian âm nhạc của hai nhạc sĩ Văn Cao và Đoàn Chuẩn với các đêm nhạc đặc biệt được tổ chức tại phòng trà ATB (TP.HCM).
Hội nghị BCH T.Ư Đoàn: Chuẩn bị nội dung cho Đại hội Đoàn toàn quốc

Hội nghị BCH T.Ư Đoàn: Chuẩn bị nội dung cho Đại hội Đoàn toàn quốc

0
Ngày 29.11, tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị BCH T.Ư Đoàn lần thứ 13, khóa VIII, với các nội dung: Báo cáo giải trình của Ban Thường vụ T.Ư Đoàn về việc tiếp thu ý kiến góp ý Dự thảo  báo  cáo  của  BCH T.Ư Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX (do Bí thư T.Ư Đoàn Lâm Phương Thanh trình bày); Báo cáo giải trình việc tiếp thu ý kiến đóng góp sửa đổi Điều lệ Đoàn (Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Văn Cường trình bày).
Mùa xuân duy nhất trong nhạc Đoàn Chuẩn

Mùa xuân duy nhất trong nhạc Đoàn Chuẩn

0
Đoàn Chuẩn là một trong số những nhạc sĩ sáng tác không nhiều, chỉ vào khoảng hơn 10 ca khúc. Nhưng "quý hồ tinh, bất quý hồ đa", không có ca khúc nào dở, thậm chí có những bài rất hay. Hầu như tất cả ca khúc của Đoàn Chuẩn đều viết về mùa thu, chỉ có ca khúc Gởi người em gái là viết về mùa xuân - một cái Tết Hà Nội cách đây hơn 50 năm...
Hai đêm nhạc Đoàn Chuẩn - Từ Linh

Hai đêm nhạc Đoàn Chuẩn - Từ Linh

0
Thấm thoát đã 5 năm trôi qua, kể từ khi Đoàn Chuẩn - người nhạc sĩ tài hoa, đa tình và lãng tử ra đi vĩnh viễn, phòng trà ATB (234 Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM) sẽ tổ chức hai đêm nhạc Đoàn Chuẩn - Từ Linh (18 và 19.11.2006) với những tình khúc muôn thuở: Thu quyến rũ, Lá đổ muôn chiều, Gửi người em gái, Tà áo xanh, Chiếc lá cuối cùng, Gửi gió cho mây ngàn bay, Tình nghệ sĩ... với sự tham gia của các ca sĩ: Ánh Tuyết, Xuân Phú, Quỳnh Lan (ảnh, phải), Thụỵ Long, Mai Hậu, Khắc Dũng...
Chương trình tác giả - tác phẩm: Nhạc sĩ Đoàn Chuẩn

Chương trình tác giả - tác phẩm: Nhạc sĩ Đoàn Chuẩn

0
Chương trình giới thiệu tác giả - tác phẩm nhạc sĩ Đoàn Chuẩn sẽ diễn ra hai đêm 21 - 22/2 tại phòng trà ca nhạc ATB (234 Lý Tự Trọng, TP.HCM). Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ Ánh Tuyết, Vân Khánh, Thùy Dương, Quỳnh Lan, Bông Mai, Tường Vy, Đức Tuấn, Khắc Dũng, Nam Khánh, Chiêu Quân, Xuân Phú...