đầu tư vào việt nam

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 33 kết quả về đầu tư vào việt nam

Sắp xếp theo
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Ý Giuseppe Conte và Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại Diễn đàn doanh nghiệp Ý - ASEAN /// Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Ý sẽ tăng cường đầu tư vào Việt Nam

0
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Ý Giuseppe Conte đồng chủ trì Diễn đàn doanh nghiệp Ý - ASEAN, với sự tham dự của hơn 300 doanh nghiệp đến từ Ý, khu vực ASEAN và hơn 150 doanh nghiệp Việt Nam.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (giữa, hàng ngồi) chụp ảnh với lãnh đạo các DN hàng đầu của Mỹ /// Anh Vũ

Sẵn sàng ủng hộ doanh nghiệp Mỹ đầu tư vào Việt Nam

0
Bên lề Phiên thảo luận Đại hội đồng LHQ lần thứ 73, ngày 27.9 (giờ địa phương), tại New York, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Tọa đàm bàn tròn với các doanh nghiệp (DN) hàng đầu của Mỹ về thu hút đầu tư tại Việt Nam.
Sản xuất tại Công ty NamAe Vina có vốn đầu tư trực tiếp từ Hàn Quốc /// Ảnh: Gia Hân

Hàn Quốc dẫn đầu vốn đầu tư vào Việt Nam

0
Từ đầu năm đến nay, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) bao gồm vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn, mua cổ phần là 3,34 tỉ USD, bằng 98,2% so với cùng kỳ năm 2017.
Kinh tế VN tăng trưởng vượt chỉ tiêu trong năm 2015	- Ảnh: Diệp Đức Minh

Còn chờ xem gì nữa, hãy đầu tư vào Việt Nam!

1
Tăng trưởng hồi phục, môi trường thuận lợi và lực lượng lao động trẻ có tay nghề đã giúp đưa VN trở lại là một trong những điểm đầu tư hấp dẫn nhất khu vực.
Nhật Bản dẫn đầu về vốn đầu tư vào Việt Nam

Nhật Bản dẫn đầu về vốn đầu tư vào Việt Nam

0
Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), ước tính tháng 5 cả nước có thêm 298 dự án mới có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký là 5,09 tỉ USD, tăng 5,8% so với cùng kỳ năm trước.
Thái Lan đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam

Thái Lan đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam

0
Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) sẽ chính thức ra đời vào 2015. Các nhà đầu tư Thái Lan xem đây là cơ hội để thâm nhập sâu vào khu vực, đặc biệt là Việt Nam, một thị trường đang phát triển đầy tiềm năng và là bàn đạp cho các thị trường khác.
Cầu Bãi Cháy - Quảng Ninh sử dụng vốn ODA của Chính phủ Nhật - Ảnh: Mai Vọng

Lạc quan với cơ hội đầu tư vào Việt Nam

0

Thị trường chứng khoán (TTCK), lạm phát, vốn đầu tư nước ngoài là những vấn đề được tập trung thảo luận tại hội thảo "Các cơ hội đầu tư vào Việt Nam" diễn ra trong hai ngày 8 và 9.4 tại TP.HCM.

Hơn 50 tỉ USD chuẩn bị đầu tư vào Việt Nam

Hơn 50 tỉ USD chuẩn bị đầu tư vào Việt Nam

0
Tin từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch - Đầu tư) cho biết, hiện có khoảng 50 dự án với tổng số vốn đầu tư trên 50 tỉ USD đang được các nhà đầu tư nước ngoài dự định triển khai ở Việt Nam.
Hutchison Ports Holdings đầu tư vào Việt Nam

Hutchison Ports Holdings đầu tư vào Việt Nam

0
Ngày 12.2, Công ty TNHH Cảng quốc tế Sài Gòn Việt Nam đã công bố chính thức nhận được Giấy chứng nhận đầu tư do UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp.