Tìm thấy thi thể 2 trong số 3 cháu nhỏ mất tích trên sông Hiếu

0 Thanh Niên Online

Sau một đêm tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 trong số 3 cháu bé bị đuối nước trên sông Hiếu, đoạn chảy qua địa bàn thị xã Thái Hòa, Nghệ An.

ẢNH MINH HỌA
ẢNH MINH HỌA

Sáng nay, 30.4, ông Đinh Thế Vinh, Phó chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa (Nghệ An), cho biết sau một đêm tìm kiếm, đến rạng sáng nay, lực lượng chức năng và người thân đã tìm thấy thi thể 2 trong số 3 em nhỏ bị đuối nước, mất tích xảy ra vào chiều ngày 29.4 trên sông Hiếu. 

Cũng theo ông Vinh, vào khoảng 15 giờ ngày 29.4, 5 cháu nhỏ (từ 6 - 13 tuổi) là anh em họ hàng với nhau rủ nhau ra sông Hiếu, đoạn chảy qua phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa tắm mát.

Tìm thấy thi thể 2 trong số 3 cháu nhỏ mất tích trên sông Hiếu - ảnh 1
Chính quyền địa phương đã huy động lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân suốt đêm trên sông Hiếu
ẢNH N.PHI

Trong khi tắm, cháu Phùng Thị Mai (8 tuổi, ở phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa), Trần Kim Xuyến (13 tuổi) và em ruột là cháu Trần Văn Luyện (11 tuổi, ngụ xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) bị nước cuốn, mất tích.

Phát hiện sự việc, 2 cháu còn lại đã hốt hoảng lên bờ, chạy về nhà báo tin cho người thân biết, ra ứng cứu. Tuy nhiên, khi người thân chạy ra sông tìm kiếm, thì cả 3 nạn nhân đã bị nước cuốn mất tích.

Nhận được tin báo, chính quyền và các lực lượng chức năng của địa phương đã huy động nhiều phương tiện cùng người dân tổ chức tìm kiếm suốt đêm 29.4. Đến rạng sáng nay, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể các cháu Phùng Thị Mai và Trần Thị Kim Xuyến.

Hiện, lực lượng chức năng và người thân trong gia đình đang tích cực tìm kiếm nạn nhân còn lại. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Không vội vàng 'lên đời' 5 huyện

Không vội vàng 'lên đời' 5 huyện

Dù nâng cấp 5 huyện ngoại thành lên quận hay thành phố cũng phải quy hoạch bài bản và có cơ chế thu hút các nguồn lực xã hội hình thành các khu đô thị hiện đại, cải thiện chất lượng cuộc sống người dân.