Tìm tông tích cha ruột, chàng trai phát hiện mình có... 24 anh chị em

0 Thanh Niên Online

Một chàng trai 21 tuổi ở Mỹ sinh ra nhờ tinh trùng hiến tặng. Anh đã thử nhiều cách để tìm ra danh tính cha ruột của mình. Kết quả là anh phát hiện mình có đến 24 anh chị em cùng cha khác mẹ.

Anh Oli Benjamin sinh ra từ tinh trùng hiến tặng và có đến 24 anh chị em cùng cha khác mẹ /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Anh Oli Benjamin sinh ra từ tinh trùng hiến tặng và có đến 24 anh chị em cùng cha khác mẹ
Ảnh minh họa: Shutterstock

Anh Oli Benjamin sinh ra từ tinh trùng của một người hiến tặng vào cuối những năm 1990. Khi được 18 tuổi, anh tò mò về nguồn gốc của mình nên đã đi tìm, theo Daily Mail.

Benjamin được nuôi dưỡng bởi một cặp đồng tính nữ. Do đó, anh có đến 2 người mẹ nuôi. Ngay từ khi Benjamin còn nhỏ, cả hai người mẹ đều không giấu giếm về cách mà anh ra đời, rằng anh được sinh ra từ tinh trùng hiến tặng. Tinh trùng được thụ tinh trong ống nghiệm và cấy vào tử cung.

Sau thời gian tìm kiếm, anh Benjamin cuối cùng cũng tìm được cha ruột. Người đàn ông ấy tên là Daley.

Benjamin cũng được một người phụ nữ tên là Jordan liên lạc. Cô này cũng được sinh ra từ tinh trùng hiến tặng và là chị em cùng cha khác mẹ với anh. Cô Jordan thông báo cho Benjamin là anh có tổng cộng 24 anh chị em cùng cha khác mẹ như vậy.

Dù vậy, chàng trai trẻ cho biết anh sẽ không thiết lập mối quan hệ cha con hay anh chị em chặt chẽ hơn với ông Daley và những người khác.

“Ông Daley và tôi thực sự nhìn không giống nhau chút nào. Chúng tôi rất khác biệt”, anh Benjamin chia sẻ.

Benjamin cũng cho biết anh yêu quý gia đình đã nuôi lớn mình, bạn bè thân thiết hơn là những mối quan hệ huyết thống từ người cha hiến tặng tinh trùng và những anh chị em cùng cha khác mẹ khác, theo Mirror.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm