tin cap nhat

Nhập khẩu thịt heo tăng hơn 200%

Nhập khẩu thịt heo tăng hơn 200%

0
Thông tin cập nhật từ Cục Thú y (Bộ NN-PTNT), từ đầu năm đến hết ngày 15.3, cả nước đã nhập khẩu hơn 25.291 tấn thịt heo và sản phẩm từ thịt heo, tăng đến 205% so với cùng kỳ năm 2019.
Bệnh nhân ở Hà Nội đã làm gì, gặp ai, đi đâu? | Bản tin cập nhật Covid-19

Bệnh nhân ở Hà Nội đã làm gì, gặp ai, đi đâu? | Bản tin cập nhật Covid-19

0
Bản tin về dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona gây ra. Cô gái dương tính với SARS-CoV-2 tại Hà Nội là bệnh nhân thứ 17 tại Việt Nam. Hành trình của cô gái này từ châu Âu về Việt Nam như thế nào, những ngày qua cô đã làm gì và ở đâu? Trực tiếp truyền hình trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus.
Đặc biệt trên báo in ngày 28.2.2019

Đặc biệt trên báo in ngày 28.2.2019

0
Thông tin cập nhật về thượng đỉnh Mỹ - Triều; Sốc với Á quân ASIAD Trịnh Văn Vinh dính doping!; Vì sao nhiều học sinh quan tâm khối ngành kinh tế ?... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 28.2.2019.
 
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Số người thất nghiệp có trình độ ĐH và sau ĐH giảm

4
Tổng cục Thống kê phối hợp Bộ LĐ-TB-XH công bố bản tin cập nhật thị trường lao động VN quý 2 năm nay. Điểm chung đáng lưu ý là so với quý 1 và cùng kỳ năm ngoái, số lượng và tỷ lệ thất nghiệp nói chung giảm nhẹ.
Bạn có thể sử dụng Google để theo dõi diễn biến trận đấu World Cup một cách chi tiết  /// Ảnh: AFP

Google trợ giúp người dùng theo dõi World Cup 2018

0
Nếu đã từng tìm kiếm trên Google về đội bóng mình yêu thích, bạn sẽ thấy chi tiết trận đấu của đội bóng đó vào ngày thi đấu như thông tin cập nhật theo từng phút, tỷ số hay một số lượng lớn các thống kê.
Khách hàng Maritime Bank có thể kiểm tra tình trạng sổ tiết kiệm tại nhà /// Ảnh: Maritime Bank cung cấp

Maritime Bank công bố giải pháp minh bạch số tiền gửi của khách hàng

0
Sáng 1.3, Maritime Bank giới thiệu đến người dùng cách thức theo dõi chi tiết các khoản tiết kiệm của mình đang gửi tại ngân hàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của Maritime Bank là có thể nắm rõ mọi thông tin cập nhật mới nhất của sổ tiết kiệm.
Youtube Báo Thanh Niên – Sự lựa chọn tốt nhất

Youtube Báo Thanh Niên – Sự lựa chọn tốt nhất

0
Chúng tôi biết bạn có nhiều lựa chọn. Và chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Đăng ký kênh YouTube Báo Thanh Niên để cảm nhận nhịp thở xã hội đầy màu sắc trên màn hình của bạn.

/form>