/// Ảnh: T.L

Khoảng 260 triệu tin nhắn rác bị ngăn chặn

0
Thống kê của Cục Viễn thông (Bộ Thông tin - Truyền thông), từ tháng 5.2017 đến tháng 3.2018, số tin nhắn rác được chặn trên toàn mạng di động đạt khoảng 260 triệu tin, giúp giảm đáng kể số lượng tin nhắn rác.
Tin nhắn rác xuất hiện dày đặc trở lại trong thời gian gần đây, dưới dạng tin dịch vụ có tên các thương hiệu (ảnh nhỏ)
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Tin rác biến tướng 'dội bom' khách hàng

12
Sau một thời gian im ắng, khoảng 1 - 2 tuần trở lại đây, tin nhắn rác xuất hiện trở lại với tần suất khá nhiều. Đặc biệt, nhiều khách hàng than họ bị làm phiền bởi "rác" từ chính các nhà mạng.
Nên quản sim rác thay vì quản lý tin nhắn

Nên quản sim rác thay vì quản lý tin nhắn

6
Trong khi không có giải pháp cho vấn đề gốc rễ là kiểm soát sim rác, Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin - Truyền thông, lại đưa ra giải pháp khống chế tần suất tin nhắn, khiến khách hàng có thể bị thiệt hại.
Bùng phát “dịch” tin rác

Bùng phát “dịch” tin rác

0
Người dùng điện thoại di động lại tiếp tục bị quấy rối bởi “dịch” tin nhắn rác vào những ngày bộn bề cuối năm, trong khi các nhà mạng luôn hứa “theo dõi chặt chẽ và có động thái xử lý kịp thời”.
Chỉ được gửi tin nhắn quảng cáo khi khách hàng đăng ký

Chỉ được gửi tin nhắn quảng cáo khi khách hàng đăng ký

0
(TNO) Việc thực hiện quảng cáo bằng hình thức gửi tin nhắn, thư điện tử chỉ được thực hiện đối với những khách hàng trước đó đã thực hiện giao dịch và những đối tượng khác chủ động đăng ký nhận quảng cáo.
/form>