Hacker để lại tên trên giao diện trang web sân bay Tuy Hòa /// Ảnh MH

Hàng loạt website sân bay bị tin tặc tấn công

0
Sau Tân Sơn Nhất, từ 19 - 21 giờ 30 tối nay 9.3, hàng loạt website của các sân bay khác như Rạch Giá, Tuy Hòa, Thọ Xuân, Liên Khương, Buôn Ma Thuột... đều bị tin tặc tấn công, không thể truy cập được. 
#7 từ khoá: Tin tặc tấn công sân bay, Larung Gar và nụ hôn Biang

#7 từ khoá: Tin tặc tấn công sân bay, Larung Gar và nụ hôn Biang

0

Mối lo ngại về an ninh hàng không khi tin tặc tấn công website Vietnam Airlines đang song hành với câu chuyện dở khóc dở cười về nụ hôn của cán bộ huyện dành cho nàng Biang. Điểm xét tuyển sẽ quyết định số phận của một học sinh. Cùng Thanh Tâm điểm qua những từ khoá nóng của tuần này…

Nhà Trắng bị tin tặc tấn công

Nhà Trắng bị tin tặc tấn công

0
Ngày 2.10, Reuters dẫn lời một số quan chức Mỹ xác nhận hệ thống thông tin của Nhà Trắng bị tin tặc tấn công. Thủ phạm đã dùng phương pháp spear-phishing, tức đánh cắp tài khoản thư điện tử của một nguồn đáng tin cậy để gửi tập tin hoặc đường dẫn chứa mã độc cho một số viên chức Nhà Trắng nhằm lấy mật khẩu truy cập hệ thống thông tin. Phương pháp này thường được dùng trong các vụ tấn công mạng và ngày càng tinh vi hơn.
Tin tặc tấn công trang web chính phủ Anh

Tin tặc tấn công trang web chính phủ Anh

0
(TNO) Trang Sky News (Anh) ngày 21.8 đưa tin những trang web của chính phủ Anh đã bị tin tặc tấn công để phản đối việc dẫn độ ông Julian Assange, người sáng lập WikiLeaks, về Thụy Điển.
Tin tặc tấn công NASA

Tin tặc tấn công NASA

0
Cơ quan Hàng không - vũ trụ Mỹ (NASA) vừa thừa nhận một sự thật gây sốc: tin tặc đã xâm nhập những máy tính quan trọng của NASA, những thiết bị kiểm soát các tàu con thoi và thậm chí cả Trạm không gian quốc tế (ISS).
Tin tặc tấn công cơ quan LHQ

Tin tặc tấn công cơ quan LHQ

0
BBC đưa tin một nhóm tin tặc tự xưng là Teampoison vừa tung lên internet hơn 100 địa chỉ thư điện tử và thông tin đăng nhập của các nhân viên Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP).