tin thoi tiet

Người Lào Cai khốn khổ trong trận mưa lịch sử 63 năm mới thấy

Người Lào Cai khốn khổ trong trận mưa lịch sử 63 năm mới thấy

0
Đã 63 năm qua, chưa bao giờ người dân tại huyện Bát Xát phải chứng kiến một đợt mưa gió tháng 10 lớn đến như vậy. Trong hai ngày 5 và 6.10.2-020, trên địa bàn tỉnh Lào Cai xuất hiện mưa to và rất to. Đây là lượng mưa lớn kỷ lục quan trắc được từ năm 1957 đến nay.
Trẻ em Pakistan tắm sông để giải nhiệt	 /// Reuters

Pakistan nóng kỷ lục 50,2 độ C

0
Hãng Sputnik ngày 6.5 đưa tin thời tiết ở Pakistan tuần qua nóng kỷ lục với nhiệt độ lên đến 50,2 độ C, mức cao nhất từng ghi nhận trong tháng 4 trên thế giới. 
Xem và nghe 09.8.2012

Xem và nghe 09.8.2012

0
Bản tin thời tiết du lịch trên VTV sẽ ra mắt lúc 18 giờ 30 trên VTV1 từ ngày 10.8. Trong thời lượng 5 phút, bản tin (do Ban Thời sự - VTV1 và Vietba Meida sản xuất) cung cấp từ thông tin dự báo thời tiết đến các địa điểm du lịch, sự kiện du lịch, lễ hội đặc sắc và tư vấn hành trang tiện ích cho du lịch.
Chuẩn bị “vũ khí” cho mùa... thiếu điện

Chuẩn bị “vũ khí” cho mùa... thiếu điện

0
Vào tháng Ba, thông tin về tình hình khô hạn đang ngày càng dày trên bản tin thời tiết tức là khi mùa thiếu điện cận kề, nhiều hộ gia đình chuẩn bị cho cuộc sống thiếu điện.
Mua đồ len ở Sài Gòn

Mua đồ len ở Sài Gòn

0
(TNTS) Thông tin thời tiết từ giữa đến cuối tháng 12 này nhiệt độ ở Sài Gòn có khả năng giảm xuống 14oC đã khiến nhiều người tất tả tìm mua đồ len. Nhưng mua ở đâu? Bởi Sài Gòn xưa nay vốn không có mùa đông lạnh giá.
Thời tiết nguy hiểm

Thời tiết nguy hiểm

0
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư hôm qua 29.10 đã phát thông tin thời tiết nguy hiểm do ảnh hưởng của gió đông bắc mạnh kết hợp với nhiễu động trong đới gió đông trên cao. Cho nên, khu vực giữa và nam biển Đông, vùng biển các tỉnh từ Quảng Ngãi - Cà Mau xuất hiện nhiều đám mây giông phát triển mạnh và đang có xu hướng di chuyển về phía tây.
Giá dầu thế giới hạ nhiệt

Giá dầu thế giới hạ nhiệt

0
(TNO) Đêm qua, rạng sáng nay (12.1, giờ VN), giá dầu thô giao kỳ hạn tại New York (Mỹ) đã giảm khá nhanh, sau khi có thông tin thời tiết tại khu vực này đang ấm lên, nhu cầu về dầu sưởi sẽ giảm đi trong thời gian tới.
Lũ trên các sông ở Trung Bộ lên lại

Lũ trên các sông ở Trung Bộ lên lại

0
(TNO) Đợt lũ quét dồn dập tại các tỉnh miền Trung từ hôm 11.11 vừa dứt, nhiều nơi vẫn đất vẫn chưa khô, người dân vùng lũ còn đang thu dọn, cố tìm kiếm lại những đồ dùng còn sử dụng được, những thông tin thời tiết lại báo hiệu một đợt mưa to và nhiều mới, lũ trên các sông ở Trung Bộ đang lên lại và rất có khả năng lại xảy ra lũ quét.