Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 10.7.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 10.7.2019

0 Thanh Niên

Tin tức về Nhiều mặt hàng có nguy cơ bị “vạ lây” áp thuế; Bẫy hợp đồng tư vấn bất động sản; Xác tàu ngầm biến mất bí ẩn… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 10.7.2019.

Sản phẩm gỗ và nhiều hàng hóa VN có nguy cơ cao bị điều tra áp thuế tự vệ  /// Ảnh: Ngọc Thắng
Sản phẩm gỗ và nhiều hàng hóa VN có nguy cơ cao bị điều tra áp thuế tự vệ
Ảnh: Ngọc Thắng

Nhiều mặt hàng có nguy cơ bị “vạ lây” áp thuế

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 10.7.2019 - ảnh 1

Ngành thép VN đang gặp khó

Ảnh: Gia Hân

Việc Mỹ công bố sẽ áp thuế hơn 450% với thép cuộn cán nguội và thép chống ăn mòn của VN là hệ quả của việc gian lận xuất xứ. Nhưng không chỉ thép, nhiều hàng hóa Việt đang đứng trước nguy cơ bị áp thuế vạ lây vì tình trạng này. (trang 2)

Bẫy hợp đồng tư vấn bất động sản

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 10.7.2019 - ảnh 2

Minh họa: DAD

Tiếp tục loạt bài Chiêu trò của bất động sản “bịp” là thực trạng lợi dụng thông tin sốt đất “ảo” tại các tỉnh, thành giáp ranh TP.HCM, nhiều đối tượng, công ty bất động sản cài bẫy khách hàng ký nhiều hợp đồng với nhiều điều khoản bất lợi. (trang 20)

Xác tàu ngầm biến mất bí ẩn

Tàu HNLMS O 16 và tàu HNLMS K XVII thuộc lực lượng Đồng minh trúng thủy lôi của quân Nhật vào tháng 12.1941 và chìm xuống đáy biển cùng tổng cộng 79 thủy thủ. Chỉ một người trên tàu O 16 sống sót và bơi được vào bờ. Trong đợt kiểm tra gần đây, các nhà nghiên cứu phát hiện tàu K XVII đã “không cánh mà bay” trong khi tại vị trí của chiếc O 16 chỉ còn lại một vài mảnh vỡ. (trang 23)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm