Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.12.2021

0 Thanh Niên

Tin tức Xây dựng nền ngoại giao đặc sắc của thời đại Hồ Chí Minh; Vì sao dịch Covid-19 ở Hà Nội “lập đỉnh”?; Mỹ tung đòn hấp dẫn để “lấy lòng” ASEAN... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 15.12.2021.

Xây dựng nền ngoại giao đặc sắc của thời đại Hồ Chí Minh

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.12.2021 - ảnh 1

Đối ngoại quốc phòng là một nhiệm vụ trọng tâm, là một bộ phận quan trọng của ba trụ cột đối ngoại Đảng, ngoại giao Nhà nước và đối ngoại nhân dân.
Ảnh: Cán bộ chiến sĩ Bệnh viện dã chiến cấp 2 (số 3) lên đường đi làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình ở Nam Sudan, ngày 24.3.2021

ĐỘC LẬP

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, hơn 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, chúng ta đã xây dựng nên một trường phái đối ngoại và ngoại giao rất đặc sắc, độc đáo của thời đại Hồ Chí Minh, mang đậm bản sắc “cây tre VN”. (trang 2)

Vì sao dịch Covid-19 ở Hà Nội “lập đỉnh”?

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.12.2021 - ảnh 2

Cách ly F1 tại nhà thuộc P.Quang Trung (Q.Hà Đông, Hà Nội)

TRƯỜNG PHONG

Vì sao số ca F0 tại Hà Nội lại tăng vọt nhanh chóng, từ mốc vài trăm ca lên đến nghìn ca/ngày, trong khi một số vùng dịch phía nam đang giảm khá nhanh?. (trang 4)

Mỹ tung đòn hấp dẫn để “lấy lòng” ASEAN

Sau hàng loạt động thái hợp tác và tăng cường hiện diện quân sự, Mỹ vừa đưa ra những cam kết hỗ trợ về kinh tế, an ninh mạng nhằm “lấy lòng” các nước Đông Nam Á trong chiến lược đối phó Trung Quốc. (trang 23)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vạch trần sự thật chiêu mời làm việc online, dễ dàng kiếm 500 ngàn -1 triệu đồng/ngày trên Potato

Vạch trần sự thật chiêu mời làm việc online, dễ dàng kiếm 500 ngàn -1 triệu đồng/ngày trên Potato

Nhận được lời chào mời hấp dẫn từ một số điện thoại lạ “rủ” làm việc qua online, ông B.V.H (49 tuổi, ngụ TP.HCM) mất hơn 100 triệu đồng chỉ trong 1 tiếng đồng hồ. Ông bối rối, suy sụp cầu cứu cơ quan chức năng vì đó là số tài sản ông cày ngày cày đêm để dành dụm. Đáng chú ý là chiêu trò lừa đảo quá tinh vi, đánh thẳng vào lòng tham "làm nhiệm vụ" dễ dàng mỗi ngày thu nhập như mơ.