Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 20.2.2022

0 Thanh Niên

Tin tức Sàn tài chính ảo lừa hơn 1.600 nhà đầu tư ; Hương án sơn son thếp vàng lớn nhất; 50 năm cú bắt tay lịch sử Mỹ - Trung... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 20.2.2022.

Sàn tài chính ảo lừa hơn 1.600 nhà đầu tư

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 20.2.2022 - ảnh 1

Mạc Văn Lai cầm đầu đường dây

Công an Quảng Ninh vừa triệt phá nhóm đối tượng chuyên lừa đảo bằng hành vi lập trang web, rồi tổ chức quảng cáo kêu gọi đầu tư tài chính, qua đó chiếm đoạt hàng tỉ đồng của hơn 1.600 nhà đầu tư. (trang 7)

Hương án sơn son thếp vàng lớn nhất

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 20.2.2022 - ảnh 2

Tổng thể nhang án

Tiếp tục loạt tư liệu “Những bảo vật quốc gia mới” là chuyện Hương án chùa Keo được cho là hương án sơn son thếp vàng lớn nhất. Nó cũng mang nhiều yếu tố hoàng gia. (trang 8)

50 năm cú bắt tay lịch sử Mỹ - Trung

Cách đây 50 năm, chuyến công du của Tổng thống Mỹ khi đó Richard Nixon đến Trung Quốc đã tác động lớn đến thế cuộc địa chính trị của Chiến tranh Lạnh, tạo ra ảnh hưởng mang tính lịch sử đến ngày nay. (trang 22)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Hơn 40 năm qua, quán bún bò Giáo Toàn của gia đình ông Nguyễn Đức Thịnh (42 tuổi) là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Nhiều người truyền tai nhau quán rộng như cái chợ, mỗi ngày chủ quán bán gần 1 tấn bò vì lúc nào khách cũng đông nghìn nghịt. Có thật là như vậy?