Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 20.6.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 20.6.2019

0 Thanh Niên

Tin tức về Tiền điện tử của Facebook dậy sóng thị trường; Thi THPT quốc gia 2019: In sao, vận chuyển đề thi thế nào?; U60 ung thư ôm giấc mơ thay thế túi ni lông… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 20.6.2019.

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 20.6.2019

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 20.6.2019 - ảnh 1

Tiền điện tử của Facebook dậy sóng thị trường

Việc Facebook chính thức công bố kế hoạch xây dựng tiền ảo của riêng mình với tên gọi Libra không chỉ khiến thị trường tài chính thế giới xôn xao mà giới đầu tư trong nước cũng dậy sóng (trang 7)

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 20.6.2019 - ảnh 2

Thi THPT quốc gia 2019: In sao, vận chuyển đề thi thế nào?

Thời điểm này, 63 cụm thi trên cả nước đều đang in sao đề thi THPT quốc gia. Đây là một trong những khâu đặc biệt quan trọng của kỳ thi này bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng khiến việc bảo mật đề thi bị đe dọa. (trang 17)

U60 ung thư ôm giấc mơ thay thế túi ni lông

Khi mê man trong phòng hồi sức, bác sĩ thông báo có lẽ bà không qua khỏi. Giữa lằn ranh sống - chết, khi đó, bà Phượng mơ thấy mình đang tiếp tục… làm bao bì tự hủy sinh học. “Chắc vì cả tuần đó chẳng lúc nào trong đầu tôi không nghĩ đến dự án này. Bác sĩ bảo nhờ ý nghĩ đó mà Diêm vương cho tôi sống lại”, bà kể. (trang 22)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chị gái nguyện cả đời làm đôi chân cho em trai khuyết tật

Chị gái nguyện cả đời làm đôi chân cho em trai khuyết tật

Cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt hình ảnh một phụ nữ bồng chàng trai khuyết tật kèm câu nói “Xin mày đấy! Hãy để chị làm đôi chân cho mày!”. Rất nhiều lời chúc, động viên được gửi tới với niềm tin tình cảm gia đình luôn gắn chặt để mọi người cùng vượt lên nghịch cảnh.