Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 21.1.2022

0 Thanh Niên

Tin tức về Khai báo y tế cần thực chất hơn; Omicron lây lan nhanh trong nhóm chưa tiêm đủ vắc xin Covid-19; “Tú bà” gây chấn động giới thượng lưu phương Tây... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 21.1.2022.

Khai báo y tế cần thực chất hơn

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 21.1.2022 - ảnh 1

Người dân khai báo y tế tại Bến xe Miền Đông, TP.HCM ngày 20.1.2022

Ngọc Dương

Khai báo y tế giúp cơ quan quản lý nắm thông tin để truy vết người tiếp xúc với người mắc Covid-19, giúp khoanh vùng ổ dịch, cắt đứt nguồn lây, hạn chế ca nhiễm... Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng cần chấn chỉnh để việc này có ý nghĩa thực chất hơn. (trang 2)

Omicron lây lan nhanh trong nhóm chưa tiêm đủ vắc xin Covid-19

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 21.1.2022 - ảnh 2

Xét nghiệm Covid-19 tại HCDC

DUY TÍNH

Bộ Y tế cảnh báo tốc độ lây nhiễm của biến chủng Omicron cao gấp 7 lần trong nhóm chưa tiêm chủng vắc xin Covid-19 và gấp 3 lần với nhóm đã tiêm chủng đầy đủ. (trang 5)

“Tú bà” gây chấn động giới thượng lưu phương Tây

Bị kết tội buôn bán tình dục trẻ em, “tú bà” Ghislaine Maxwell đồng ý sẽ không che giấu 8 người nổi tiếng có thể liên quan, nhằm lãnh án nhẹ. (trang 23)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người đàn ông nằm trên san hô khiến dân mạng phẫn nộ: Biết sai, nhưng vẫn cố làm!

Người đàn ông nằm trên san hô khiến dân mạng phẫn nộ: Biết sai, nhưng vẫn cố làm!

Mới đây, dư luận phẫn nộ và lên án mạnh mẽ hình ảnh người đàn ông nằm lên một rạn san hô, bắt sao biển để chụp ảnh tại một bãi biển ở Việt Nam. Chính chủ giải thích anh chỉ muốn cảnh báo, thu hút sự quan tâm của mọi người về thực trạng san hô bị tàn phá ở Hòn Yến (Phú Yên) nhưng nhiều người cho biết không thể chấp nhận được lời giải thích như vậy.

Giải đáp thắc mắc 'đưa 12.000 USD mang thi thể con trai về Anh': Công an Quảng Nam lên tiếng

Giải đáp thắc mắc 'đưa 12.000 USD mang thi thể con trai về Anh': Công an Quảng Nam lên tiếng

Liên quan đến vụ việc 2 du khách người Anh tử vong sau tai nạn xe máy tại TP.Hội An (Quảng Nam), thân nhân đã ủy quyền cho công ty nhận thi hài để đưa về nước. Thông tin mà người mẹ của nạn nhân thắc mắc phải "tốn phí 10.000 Bảng (12.000 USD) mới đưa thi hài về nước" mà truyền thông Anh đưa là thất thiệt.