Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 24.11.2022

0 Thanh Niên

Tin tức về Vì sao TP.HCM bỏ tổ dân phố, tổ nhân dân?; Vì sao mùa mưa kéo dài ở Nam bộ?; Những nhà khoa học nào bị nghi mua bán bài từ “công xưởng” Nga?... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 24.11.2022.

Vì sao TP.HCM bỏ tổ dân phố, tổ nhân dân?

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 24.11.2022 - ảnh 1

Bà Phạm Ngọc Thúy (phải), Tổ trưởng Tổ dân phố 31A (KP.3, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), thăm hỏi người ở trọ sau dịch Covid-19 vào tháng 10.2021

Vũ Phượng

Việc xóa bỏ cấp trung gian là tổ dân phố, tổ nhân dân sẽ đáp ứng quy định chung của T.Ư và tinh giảm đáng kể số lượng người hoạt động không chuyên trách.

Vì sao mùa mưa kéo dài ở Nam bộ?

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 24.11.2022 - ảnh 2

Người dân TP.HCM và các tỉnh Nam bộ đối mặt với tình trạng mưa to kết hợp triều cường cao trong những ngày cuối tháng 11

Diệu Mi

Năm nay mùa mưa kéo dài và lượng mưa trung bình cũng cao hơn nhiều năm. Đó là lý do chính vì sao đã cuối tháng 11 mà những ngày qua TP.HCM và các tỉnh Nam bộ thường xuyên mưa to.

Những nhà khoa học nào bị nghi mua bán bài từ “công xưởng” Nga?

Từ những phát hiện của TS Abalkina, chúng tôi nhận thấy có tác giả VN không chỉ bị nghi là tham gia hoạt động mua, bán bài với “công xưởng” International Publisher mà còn có dấu hiệu hoạt động công bố bất thường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm