Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 25.3.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay

0 Thanh Niên

Tin tức về Người dân hưởng lợi gì từ trí tuệ nhân tạo?; Vợ chồng “vua cà phê” ly hôn: 2.109 tỉ đồng không còn trong tài khoản, chia tài sản ra sao?; Phóng viên Thanh Niên gia nhập “đội quân” vé số dạo… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 25.3.2019.

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 25.3.2019
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 25.3.2019 - ảnh 1

Người dân hưởng lợi gì từ trí tuệ nhân tạo?: Việc TP.HCM có ý tưởng và tiến tới đẩy mạnh hợp tác, nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào một số lĩnh vực như y tế, giáo dục, giao thông, an toàn trật tự… đã tạo sự quan tâm của người dân, chuyên gia và doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. (trang 2)

Vợ chồng “vua cà phê” ly hôn: 2.109 tỉ đồng không còn trong tài khoản, chia tài sản ra sao?: Tài khoản này do bà Lê Hoàng Diệp Thảo đứng tên, qua xác minh hiện chỉ còn khoảng hơn một tỉ đồng tại Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu VN. (trang 5)

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 25.3.2019 - ảnh 2

Phóng viên Thanh Niên gia nhập “đội quân” vé số dạo: Hơn hai tháng gia nhập làng vé số, lang thang bán dạo, PV Thanh Niên phản ánh cận cảnh sinh hoạt, buồn vui của “đội quân” bán vé số và những góc khuất hay chuyện lạ trong nghề. (trang 22)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm