Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 26.3.2019

Tin tức đặc biệt trên báo in Thanh Niên 26.3.2019

0 Thanh Niên

Tin tức về Hà Nội có nhìn thẳng vào việc xử lý Sóc Sơn?; Vé số đây! Bán… thí xác; Nguy cơ căng thẳng từ dầu cọ… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 26.3.2019.

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 26.3.2019

Hà Nội có nhìn thẳng vào việc xử lý Sóc Sơn?

Trong lúc việc xử lý những sai phạm liên quan đến lấn chiếm đất rừng Sóc Sơn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận với nhiều câu hỏi chưa được trả lời, sáng 25.3 Thường trực HĐND TP.Hà Nội tổ chức phiên giải trình về công tác quản lý trật tự xây dựng, trong đó có chủ đề vi phạm trên đất nông, lâm nghiệp. (trang 2)

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 26.3.2019 - ảnh 1

Vé số đây! Bán… thí xác

Tiếp tục loạt phóng sự do PV Thanh Niên gia nhập “đội quân” bán vé số dạo thực hiện là chuyện để bán được vé số, nhiều người cho rằng cần có kỹ năng hoặc duyên buôn bán. Nhưng “sư phụ” trong nghề của tôi tư vấn giản đơn hơn: Cứ bán thí xác, gặp ai cũng mời! (trang 22)

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 26.3.2019 - ảnh 2

Nguy cơ căng thẳng từ dầu cọ

Ủy ban châu Âu (EC) hồi giữa tháng 3 đề xuất đạo luật phân loại dầu cọ là “sản phẩm không bền vững” và cấm sử dụng mặt hàng này làm nguyên liệu thô trong sản xuất nhiên liệu sinh học. Malaysia và Indonesia cảnh báo sẽ có biện pháp trả đũa nếu EU cấm sử dụng dầu cọ vào năm 2030. (trang 23)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm