Tin tức đặc biệt trên báo in Thanh Niên 30.3.2019

Tin tức đặc biệt trên báo in Thanh Niên 30.3.2019

0 Thanh Niên

Tin tức về Đại dự án đường sắt tỉ USD; Tòa truất quyền của bà Thảo tại Trung Nguyên có đúng luật?; Cha con ông Trần Bắc Hà và đường đi lắt léo của dòng tiền từ BIDV… có trên Báo Thanh Niên ngày 30.3.2019.

Tin tức đặc biệt trên báo in Thanh Niên 30.3.2019

Tin tức về Đại dự án đường sắt tỉ USD; Tòa truất quyền của bà Thảo tại Trung Nguyên có đúng luật?; Cha con ông Trần Bắc Hà và đường đi lắt léo của dòng tiền từ BIDV… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 30.3.2019.

Đại dự án đường sắt tỉ USD

Bộ GTVT đã có tờ trình Chính phủ cũng như các ban Đảng báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam.

Tòa truất quyền của bà Thảo tại Trung Nguyên có đúng luật?

Tin tức đặc biệt trên báo in Thanh Niên 30.3.2019 - ảnh 1

Sau khi tòa tuyên án vụ ly hôn của vợ chồng “vua cà phê”, nhiều người đặt vấn đề về phán quyết của HĐXX khi giao toàn bộ cổ phần của bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ để ông Vũ nắm quyền điều hành Trung Nguyên có quá thẩm quyền?

Cha con ông Trần Bắc Hà và đường đi lắt léo của dòng tiền từ BIDV

Tin tức đặc biệt trên báo in Thanh Niên 30.3.2019 - ảnh 2

Tròn 4 tháng sau khi khởi tố bắt giữ ông Trần Bắc Hà, nguyên Chủ tịch HĐQT BIDV, Cơ quan CSĐT Bộ công an đã bắt giữ Trần Duy Tùng, con trai ông Hà, để điều tra cùng về các sai phạm liên quan dự án nuôi bò siêu khủng tại tỉnh Hà Tĩnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm