Việc cấp biển số xe hiện nay theo quy trình bấm chọn số ngẫu nhiên. Trong ảnh là người dân đến làm thủ tục đăng ký xe tại TP.HCM  /// Ảnh: Độc Lập - Đ.N.Thạch - Khả Hòa - Trần Ngọc

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 22.7.2020

0
Tin tức về Thất thu hàng ngàn tỉ vì chậm đấu giá biển số đẹp; Kẹt từ “trên trời” xuống các điểm du lịch; Mỹ tập trung vào Indo-Pacific để đối phó Trung Quốc... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 22.7.2020.
Dự đoán điểm chuẩn năm nay vào lớp 10 ở tất cả các địa phương đều tăng so với năm trước  /// Ảnh: Ngọc Dương

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 20.7.2020

0
Tin tức về Thi lớp 10 trường công: Còn căng vì đề dễ, điểm cao; Cam kết của Mỹ và luật pháp quốc tế tại Biển Đông; Đất “kim cương” nhà nước vào tay tư nhân với giá bèo… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 20.7.2020.
Nỗi niềm ở “phố Tây” Bùi Viện sau yêu cầu đóng cửa quán bar, vũ trường

Nỗi niềm ở “phố Tây” Bùi Viện sau yêu cầu đóng cửa quán bar, vũ trường

0
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chiều 14.3.2020, UBND TP.HCM vừa có quyết định yêu cầu ngưng hoạt động các rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, karaoke, vũ trường, sân khấu... kể từ 18 giờ ngày 15.3 đến hết ngày 31.3. “Phố Tây” Bùi Viện vốn nhộn nhịp là thế, giờ đìu hiu với biết bao nỗi niềm.
Thêm nguồn lây Covid-19; nhiều tỉnh thành tiếp tục cho nghỉ học | Bản tin về virus corona ngày 13.3.2020

Thêm nguồn lây Covid-19; nhiều tỉnh thành tiếp tục cho nghỉ học | Bản tin về virus corona ngày 13.3.2020

0
Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Ngày 13.3.2020 có các thông tin đáng chú ý: Diễn biến mới phức tạp về Covid-19 tại Việt Nam; thêm ca dương tính mới, thêm nguồn lây mới; hàng chục tỉnh thành tiếp tục cho học sinh nghỉ học; Phu nhân thủ tướng Canada nhiễm Covid-19… và rất nhiều thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona ở trong nước và quốc tế.
Google News nói lời tạm biệt với các tạp chí kỹ thuật số  /// Ảnh: Mashable

Google khai tử tạp chí kỹ thuật số trên News

0
Một báo cáo mới đây cho biết nhóm Google News đã gửi email cho khách hàng và nói với họ rằng công ty sẽ sớm khai tử các tạp chí kỹ thuật số trên dịch vụ này.