20.11
Đi chơi dịp 20.11, một học sinh thiệt mạng

Đi chơi dịp 20.11, một học sinh thiệt mạng

0

Sau khi đi thăm thầy cô nhân ngày Nhà giáo VN (20.11), em Nguyễn Xuân Phú cùng bạn bè đi đò ngang vượt phá Tam Giang dạo chơi chẳng may té xuống nước thiệt mạng.

Cô giáo Lường Thị Cúc, giáo viên điểm Trường mầm non Háng Gàng (Pá Hu, Trạm Tấu, Yên Bái) hướng dẫn học sinh ra sân chơi

Trường của em be bé...

13
(Mến tặng các cô giáo Mầm non điểm trường Háng Gàng, Pá Hu, Trạm Tấu, Yên Bái)
Anh à! Đừng nghe lời hát 'trường của em be bé nằm ở giữa rừng cây, cô giáo em tre trẻ dạy em hát rất hay'...
Thầy Tôn Thất Thân (giữa) cùng vợ chồng Ngô Bảo Châu (trái) và 
vợ chồng Vũ Hà Văn
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thầy của những giáo sư toán học

0
Đằng sau những tên tuổi toán học lừng lẫy như GS Ngô Bảo Châu, GS Vũ Hà Văn, TS Hoàng Lê Minh... là một người thầy xuất thân từ giáo viên dạy... văn.
Chiếc phong bì bí mật

Chiếc phong bì bí mật

26
Khi lớp bóng kiếng cuối cùng được lột ra, tôi giật mình thấy chiếc phong bì. Trong có 150 ngàn đồng cùng dòng chữ: "Chúc cô ngày 20.11 vui vẻ, hạnh phúc". Tôi đứng lặng vì xúc động. Hình ảnh cậu học trò gầy tong teo hiện lên trước mắt.
Vị thế người thầy

Vị thế người thầy

0
Làm một trong những nghề đang đối diện nhiều sóng gió của dư luận, nhà giáo ngày nay vừa phải giữ gìn những nét đẹp truyền thống vừa phải đổi mới để thích ứng với nhiệm vụ “trồng người”.
Nghề giáo - Bao người quên, mấy người nhớ: Những món quà 30 năm

Nghề giáo - Bao người quên, mấy người nhớ: Những món quà 30 năm

0
(TNO) Người thầy, người cô bao năm vẫn đứng bên bục giảng, 'đưa đò sang sông' nhìn những lớp học trò đi qua và trưởng thành. Bao người quên, mấy người nhớ nhưng bao giờ số học trò ít ỏi đấy chính là món quà đặc biệt mà các thầy cô lấy làm an ủi để tựa vững với nghề.
Nhảy Gangnam Style mừng ngày 20.11

Nhảy Gangnam Style mừng ngày 20.11

0
(TNO) Ngày 20.11, hơn 300 bạn trẻ ở TP.HCM đã tham gia “Liên hoan ca nhạc và điệu nhảy Gangnam Style” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
Nghe 12 Miss Teen chia sẻ về ngày Nhà giáo

Nghe 12 Miss Teen chia sẻ về ngày Nhà giáo

0
(iHay) 12 thí sinh lọt vào chung kết Miss Teen 2012 đã chia sẻ những suy nghĩ và những kỷ niệm rất thật của mình về thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng