á hậu huyền my
Á hậu Huyền My /// Ảnh: FBNV

Á hậu Huyền My: Áp lực vì sợ khán giả quên mình

0
Sinh năm 1995, Huyền My là quý cô tuổi Hợi có những thành công ấn tượng trong showbiz Việt. Cô đã có những chia sẻ về chặng đường hoạt động nghệ thuật cũng như tiết lộ về kế hoạch đón Tết 2019.
Huyền My hi vọng việc lên tiếng sẽ giúp người hâm mộ có cái nhìn đa chiều /// Ảnh: Thành Nguyễn

Mẹ Á hậu Huyền My nhờ luật sư bảo vệ con gái

4
Mới đây Huyền My bất ngờ bị một tài khoản Facebook tung các đoạn chát cùng những lời lên án về việc Huyền My nhắn tin tán tỉnh bạn trai mình. Sau hai ngày im lặng, đại diện Á hậu đã chính thức lên tiếng.
Huyền My tự tin dẫn dắt chương trình cùng MC lão làng Thanh Bạch

Á hậu Huyền My tự tin làm MC cùng Thanh Bạch

0
Không chỉ thử thách mình ở vai trò diễn viên trong một dự án hợp tác cùng Myanmar, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 còn lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình cùng với MC 'lão làng' Thanh Bạch.
Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar Moe Set Wine - Ảnh: FBNV

Á hậu Huyền My đóng phim cùng Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar

0
(TNO) Á hậu Việt Nam 2014 cho biết Bộ Ngoại giao Myanmar thông qua Đại sứ quán Myanmar tại Việt Nam và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, đã gửi thư mời đích danh Huyền My tham gia một bộ phim điện ảnh về tình hữu nghị hợp tác giữa hai nước.
Á hậu Huyền My tham gia triển lãm Đình làng Việt

Á hậu Huyền My tham gia triển lãm Đình làng Việt

0
Á hậu VN 2014 Huyền My chính thức trở thành thành viên thứ 4.000 của nhóm Đình làng Việt. Cô vừa có mặt tham dự cuộc triển lãm lớn của nhóm tại Hà Nội mang tên Đình làng Việt - Những điều còn - mất kéo dài tới ngày 23.8 tại Heritage Space-Dolphin Plaza (Hà Nội).