ả rập
Các đại biểu tham dự cuộc gặp cấp cao đầu tiên giữa Liên đoàn Ả Rập (AL) và EU /// Reuters

Diễn đàn mới vì lợi ích mới

0
Tại Ai Cập vừa diễn ra cuộc gặp cấp cao đầu tiên giữa Liên đoàn Ả Rập (AL) và EU, khởi đầu cho diễn đàn đối thoại thường kỳ giữa hai bên. 
Một người biểu tình cầm ảnh nhà báo Jamal Khashoggi yêu cầu điều tra vụ mất tích của ông  /// Reuters

Hai khó xử, một đắc lợi

0
Vụ nhà báo Jamal Khashoggi làm việc cho tờ The Washington Post mất tích ở tổng lãnh sự quán của Ả Rập Xê Út tại thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) đang làm chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump và hoàng gia Riyadh thêm khó xử.
Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng đẩy penalty phụ con... qua tivi

Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng đẩy penalty phụ con... qua tivi

0
Những cung bậc cảm xúc, khi hồi hộp, lúc vui sướng cứ liên tục diễn ra trong ngôi nhà ở huyện miền núi Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Bùi Tiến Dũng và các đồng đội đã không thể thắng được đối thủ Olympic Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất ở loạt luân lưu cân não. Nhưng, đây vẫn là trận đấu đi vào lịch sử của bóng đá Việt Nam.
Ý tưởng thành lập MESA xuất phát từ Tổng thống Mỹ Donald Trump /// Reuters

Dễ thành lập, khó thành công

0
Liên minh chiến lược Trung Đông là kế hoạch đầy tham vọng mà các đồng minh và đối tác của Mỹ đang theo đuổi với sự thúc đẩy từ hậu trường của Washington.
Trong hành trình tour Mỹ của Vietravel, du khách sẽ được trải nghiệm khách sạn Venetian 5 sao cao cấp	  /// Ảnh: Vietravel cung cấp

Bí kíp chinh phục 'xứ sở cờ hoa'

0
Mỹ luôn là điểm đến trong mơ của tất cả những người VN mê du lịch. Nhưng chi phí quá cao, thủ tục xin visa khó khăn là một trong những rào cản lớn nhất khiến nhiều người e ngại đến với 'xứ sở cờ hoa'.
Căn cứ không quân T-4 tại Syria	 /// Ảnh: IDF

Nguy cơ Iran, Israel đụng độ ở Syria

0
Tình hình Syria tiếp tục diễn biến phức tạp khi Israel tung thông tin chi tiết về hoạt động chuyển quân của Iran tại đây, còn Mỹ muốn đưa liên quân Ả Rập thế chỗ.
Giá dầu giảm tại thị trường Anh, Mỹ trong vài tuần qua /// Reuters

Căng thẳng tạm lắng

0
Ngày 21.2, Bloomberg đưa tin giá dầu Brent tại thị trường London (Anh) nằm ở mức 64,78 USD/thùng, giá dầu WTI tại thị trường New York (Mỹ) còn 61,07 USD/thùng.