a xít uric
 /// Shutterstock

Bệnh gout 'không làm tăng rủi ro gãy xương'

0
Các chuyên gia Anh nhận thấy những người mắc bệnh gout trên thực tế không phải chịu nguy cơ gãy xương tăng cao như được tin là thế trước đó, theo hãng tin IANS.
Nước ép cherry giúp cơ thể đào thải hiệu quả a xít uric ///  Ảnh: Shutterstock

Những thức uống đẩy lùi cơn đau gút

0
Bệnh gút (gout) xảy ra khi a xít uric dư thừa tích tụ trong các khớp xương, chủ yếu là ở ngón chân, mắt cá chân, đầu gối, cổ tay, khuỷu tay. 
Nước ép củ dền  /// Ảnh: Shutterstock

Cải thiện chứng gút

0
Gút là một dạng viêm khớp, xảy ra do lượng a xít uric tích tụ quá nhiều trong cơ thể, dẫn tới các cơn đau. Để vượt qua tình trạng này, ta phải biết cách giữ lượng a xít uric trong tầm kiểm soát.
Liệu pháp chống bệnh gút

Liệu pháp chống bệnh gút

0
(TNO) Bệnh gút - một dạng viêm khớp đang ngày càng phổ biến hơn ở những người trẻ tuổi. Dưới đây là cách phòng ngừa bệnh gút, theo báo Mumbai Mirror (Ấn Độ).
Ăn uống giảm nguy cơ bị gút

Ăn uống giảm nguy cơ bị gút

0
(TNO) Hàm lượng a xít uric tăng cao trong máu có thể dẫn đến vấn đề về viêm khớp được gọi là bệnh gút. Một khi cơ thể không thể bài tiết a xít uric một cách hợp lý, hàm lượng này sẽ tăng lên. Ăn uống có nguyên tắc sẽ giúp giải quyết bài toán này.
Để giảm a xít uric trong cơ thể

Để giảm a xít uric trong cơ thể

0
(TNO) Lượng a xít uric tăng trong cơ thể một khi cơ thể sản xuất quá nhiều hoặc không thể thải nó một cách hiệu quả. Để tránh các biến chứng do hàm lượng cao a xít uric gây ra như bị gút, bệnh tim mạch..., bạn cần kiểm tra chế độ ăn uống hằng ngày, theo trang healthmeup.com dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe.