aeg
Sự háo hức của các bé thiếu nhi khi được tham gia thí nghiệm đến từ NASA

AEG khai trương chi nhánh mới tại quận Gò Vấp

0
Ngày 12.5 vừa qua, American Education Group (AEG), Tổ chức Giáo dục Mỹ tiên phong trong mô hình STEAM tại Việt Nam, vừa khai trương cơ sở thứ 3 tại Vincom Quang Trung, quận Gò Vấp.
Thế giới của trẻ em luôn có nhiều điều thú vị để học hỏi và khám phá

Dạy trẻ tư duy, tưởng dễ mà khó

0
Khi công nghệ phát triển, càng có nhiều thành tựu mới được ghi nhận từ sự sáng tạo, hệ tư duy khác biệt của các bạn trẻ.
 
'Ngắt kết nối' để 'kết nối' nhiều hơn

'Ngắt kết nối' để 'kết nối' nhiều hơn

0
Ngày nay, hầu hết thiết bị đều kết nối internet, mang đến nhiều thông tin chỉ với một cú chạm; nhưng cũng “gây nghiện” cho nhiều bạn nhỏ. Hè đã về, các em càng có nhiều thời gian online và “mất kết nối” với thế giới bên ngoài.
AEG trao học bổng cho các lãnh đạo tương lai

AEG trao học bổng cho các lãnh đạo tương lai

0
Vào ngày 20&21 tháng 2, tại TP.HCM, tổ chức Giáo dục Mỹ - American Education Group (AEG) đã trao hơn 200 Học bổng AEG dành cho Nhà Lãnh Đạo Tương Lai cho các học sinh xuất sắc đến từ trường tiểu học Hòa Bình và Lê Ngọc Hân.
Học sinh lớp Anh ngữ STEAM làm việc nhóm trong một thí nghiệm về Kỹ thuật (Engineering)

Làm quen với mô hình STEAM trước khi du học Mỹ

1
Những năm gần đây, các bạn trẻ Việt Nam trước khi bắt đầu chặng đường du học tại Mỹ thường nghe nhắc đến lời khuyên: Hãy làm quen với mô hình giáo dục STEAM để khỏi bỡ ngỡ khi hòa nhập vào môi trường học thuật tại Mỹ. Nhưng tại sao STEAM lại được coi trọng đến thế? Và tại sao các bạn trẻ Việt Nam nên xem đây là hành trang cần chuẩn bị trước khi đặt chân đến Mỹ?