ajinomoto
Ông Kei Kuriwaki - Trưởng phòng cao cấp Quỹ Ajinomoto chia sẻ về dự án VINEP tại hội thảo

Dinh dưỡng hỗ trợ tích cực cho điều trị bệnh

0
Hội thảo “Tăng cường các hoạt động dinh dưỡng lâm sàng và tăng cường nguồn nhân lực dinh dưỡng tại bệnh viện” do Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Quỹ Ajinomoto (Tập đoàn Ajinomoto) Công ty Ajinomoto Việt Nam và Bệnh viện Quốc tế FV phối hợp tổ chức.
Vị Umami tồn tại phổ biến trong nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là các loại thực phẩm giàu đạm như thịt, cá, trứng, hải sản...

Umami - Vị ngon thứ năm trong ẩm thực

0
Yếu tố làm nên vị ngọt đậm đà đặc trưng của nước dùng, vị ngon ngọt của cà chua... chính là umami, một trong 5 vị cơ bản được khám phá cách đây hơn 100 năm.
Umami là vị thiết yếu giúp tạo nên sự thơm ngon hấp dẫn cho các món ăn

'Umami': Bí quyết của vị ngon tinh tế

0
Bên cạnh 4 vị cơ bản: ngọt, chua, mặn, đắng, không nhiều người trong chúng ta biết rằng ẩm thực tồn tại một vị cơ bản thứ năm với tên gọi umami.
Đầu bếp Nguyễn Thị Tuyển hướng dẫn các đội chơi chế biến 2 món ăn của cuộc thi

Khi các cán bộ giáo dục trổ tài vào bếp

0
Vừa qua, 40 cán bộ công đoàn Bộ GD-ĐT đã có những trải nghiệm thú vị với cuộc thi ẩm thực diễn ra tại Ajinomoto Cooking Studio - trung tâm đào tạo ẩm thực đẳng cấp 5 sao, độc đáo và duy nhất tại Việt Nam.
Các em học sinh thưởng thức bữa ăn trưa theo thực đơn

Dinh dưỡng lành mạnh cải thiện chiều cao và trí lực

0
Lần đầu tiên trong nước đã có bộ thực đơn dinh dưỡng dành cho học sinh tiểu học. Ở lứa tuổi này, can thiệp dinh dưỡng đúng sẽ giúp trẻ cải thiện chiều cao và trí lực, ngăn chặn bệnh mạn tính khi trưởng thành.
Công ty Ajinomoto Việt Nam nhiệt tình mở cửa chào đón khách đến tham quan

Công ty Ajinomoto Việt Nam nhiệt tình mở cửa chào đón khách đến tham quan

0
Trong bối cảnh thị trường thực phẩm ngày càng trở nên phong phú như hiện nay, những chuyến tham quan trực tiếp tại nhà máy của các công ty được cho là cần thiết để giúp người tiêu dùng có được thông tin cụ thể, chính xác về các sản phẩm mà họ đang tin dùng.
Ra mắt hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới

Ra mắt hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới

0
Cuối tháng 9.2015 này, Công ty Ajinomoto Việt Nam sẽ cho ra mắt sản phẩm “Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới về công thức cũng như bao bì, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.