albania
Lực lượng vũ trang Kosovo /// Reuters

Giận nên dọa

1
EU sẽ không để Kosovo và Albania hợp nhất bởi như thế sẽ tạo tiền lệ về phục hưng những đế chế thời quá khứ ở châu Âu
Một trong các tay súng đã thiệt mạng khi đọ súng với phía cảnh sát. /// Reuters

Mang vũ khí vào cướp máy bay chở tiền ở Albania

0

Cảnh sát Albania đã bắt 4 người và thẩm vấn 40 người khác trong khi điều tra vụ một toán người mang theo vũ khí chạy vào sân bay ở thủ đô Tirana và cướp sạch tiền trên máy bay đang đậu ở đường băng.

Tội ác xảy ra tại đảo Sicily /// AFP

Thuê mafia thủ tiêu người yêu cũ

0
Theo tờ The Guardian ngày 10.3, cảnh sát Ý bắt giữ một phụ nữ 64 tuổi bị cáo buộc thuê mafia sát hại bạn trai cũ và các hung thủ đã chôn sống nạn nhân bằng bê tông. 
Albania (phải) sẽ chờ đợi cơ hội thông qua những pha phản công   /// AFP

Albania - Tây Ban Nha: 'Đại bàng' không sợ 'Cuồng phong đỏ'

0
HLV Gianni De Biasi khẳng định Albania không hề sợ hãi khi đối mặt với Tây Ban Nha trong trận đấu diễn ra vào rạng sáng mai (10.10, giờ VN). Thế nhưng, không hề sợ hãi không có nghĩa là sẽ giành được một kết quả tích cực.   
Sadiku (số 10) mở tỷ số cho Albania /// Reuters

Albania có chiến thắng lịch sử trước Romania

0
Chiến thắng 1-0 của Albania trước Romania chưa chắc đã giúp đội bóng này lọt vào vòng trong nhưng đó là chiến thắng đầu tiên của họ ở giải đấu cao nhất châu Âu.
Khoảnh khắc bà Teresa (giữa) xuất hiện trên sân với chiếc áo hình hinh nửa cờ Thụy Sỹ và nửa Albania đã trở thành hình ảnh đẹp ở EURO 2016 /// Twitter

Khoảnh khắc đẹp của người mẹ trên khán đài trận Thụy Sỹ và Albania

0

Cuộc đối đấu giữa Thụy Sỹ và Albania thuộc khuôn khổ bảng A có một điều rất đặc biệt khi trên khán đài Stade Bollaert-Delelis, một người mẹ âm thầm cổ vũ cho cả hai người con trai thi đấu ở 2 chiến tuyến. Đó là anh em nhà Xhaka: Granit (tuyển Thụy Sỹ) và anh trai Taulant (tuyển Albania). 

Thụy Sỹ (áo trắng) đã có chiến thắng vất vả trước Albania  /// Reuters

Albania 0-1 Thụy Sỹ: Chiến thắng không dễ dàng

0

Sau trận khai mạc giàu cảm xúc, EURO 2016 đã tiếp tục lăn bánh với trận đấu cân tài cân sức giữa Albania và Thụy Sỹ, nơi đội bóng đến từ xứ sở đồng hồ đã có chiến thắng tối thiểu dù ăn bàn sớm và chơi hơn người gần 2/3 trận.