albania
Thụy Sỹ (áo trắng) đã có chiến thắng vất vả trước Albania  /// Reuters

Albania 0-1 Thụy Sỹ: Chiến thắng không dễ dàng

0

Sau trận khai mạc giàu cảm xúc, EURO 2016 đã tiếp tục lăn bánh với trận đấu cân tài cân sức giữa Albania và Thụy Sỹ, nơi đội bóng đến từ xứ sở đồng hồ đã có chiến thắng tối thiểu dù ăn bàn sớm và chơi hơn người gần 2/3 trận.

 
Thụy Sĩ ăn mừng bàn thắng sớm /// Reuters

Thụy Sĩ thắng nhẹ Albania dù chơi hơn người

0
Thụy Sĩ có bàn thắng mở tỷ số ngay phút thứ 5 do công của hậu vệ Schaer và họ giữ nguyên tỷ số cho đến hết trận nhờ Albania chơi thiếu người trong trận đấu ở bảng A diễn ra 20 giờ 11.6 (giờ VN).
Macedonia và EU: Tại ai ?

Macedonia và EU: Tại ai ?

0
Macedonia đang có nguy cơ trở thành cái họa mới đối với EU giữa lúc khối này còn đầy bối rối, lúng túng và bế tắc trước những vấn nạn khác như khủng hoảng tài chính ở Hy Lạp, nội chiến ở Ukraine, căng thẳng với Nga và vấn đề dòng người tị nạn từ châu Phi trôi nổi trên Địa Trung Hải.
Giao tranh ở Macedonia, 5 cảnh sát thiệt mạng

Giao tranh ở Macedonia, 5 cảnh sát thiệt mạng

0
(TNO) Năm cảnh sát thiệt mạng và hàng chục người bị thương trong cuộc đọ súng ác liệt giữa cảnh sát và một nhóm vũ trang ngày 9.5 tại khu vực tập trung nhiều người gốc Albania ở miền bắc Macedonia.
Chuyến thăm bão táp

Chuyến thăm bão táp

0
Chuyến thăm Serbia của Thủ tướng Albania Edi Rama chưa kịp đạt kết quả gì thì đã bị phủ bóng bởi rắc rối ngoại giao mà vị khách này cố tình gây ra.
Hậu quả chính trị tai hại

Hậu quả chính trị tai hại

0
Trận đấu vòng loại giải vô địch bóng đá châu Âu 2016 giữa Serbia và Albania đã bị hủy giữa chừng do ẩu đả giữa cầu thủ, cổ động viên và quan chức cả hai bên.
Giả ông già Noel cướp cửa hàng nữ trang

Giả ông già Noel cướp cửa hàng nữ trang

0
(TNO) Bốn tên cướp có súng cải trang thành ông già Noel xông vào một cửa hàng trang sức ở ngoại ô Tirana, thủ đô của Albania, cướp đi một lượng lớn đồ nữ trang trị giá 410.000 USD, Tân Hoa xã đưa tin ngày 26.12.