amazon
 /// Ảnh: Reuters

Amazon mở dịch vụ cho vay ở Trung Quốc

0
Dù đang đóng cửa nền tảng thương mại điện tử ở Trung Quốc, hãng Mỹ vẫn ráo riết theo đuổi tăng trưởng kinh doanh ở nước này với sự giúp sức của dịch vụ cho vay mới có thể hỗ trợ cộng đồng tiểu thương.
Amazon.ae là sự kết hợp sản phẩm, dịch vụ của Amazon và Souq.com /// Ảnh Reuters

Amazon ra mắt thị trường Trung Đông

0
Amazon vừa chính thức ra mắt thị trường Trung Đông, và đổi thương hiệu Souq mà công ty đã mua lại với mức giá khổng lồ 580 triệu USD vào năm 2017 thành Amazon.ae.
CEO Uber Dara Khosrowshahi /// Ảnh: Bloomberg

Uber tự xem mình là Amazon mới

0
Trước ngày chào sàn chứng khoán, hãng gọi xe Mỹ Uber Technologies kỳ vọng các nhà đầu tư sẽ xem cổ phiếu của mình hệt như cổ phiếu Amazon thay vì Lyft, công ty trượt dài kể từ ngày IPO.
Các nội dung video và âm nhạc của Amazon chiếm một khoản chi phí khổng lồ /// Ảnh: Bloomberg

Amazon chi đến 1,7 tỉ USD cho âm nhạc và video trong quý 1

0
Gã khổng lồ công nghệ Amazon cho biết đã chi khoảng 1,7 tỉ USD cho các nội dung về video và âm nhạc trong quý đầu tiên năm nay, và cũng là lần đầu tiên Amazon phân loại khoản chi phí ngày càng tăng này.
 /// Ảnh: Reuters

Nhân viên Amazon Alexa nắm dữ liệu địa chỉ khách hàng

0
Đội ngũ chuyên kiểm tra lệnh của người dùng trợ lý ảo Alexa có quyền truy cập vào dữ liệu vị trí của người dùng. Trong một số trường hợp, họ có thể dễ dàng truy ra địa chỉ nhà của khách hàng.
 /// Ảnh: AFP/Getty Images

Vì sao Amazon thất bại tại Trung Quốc?

0
Hãng thương mại điện tử lớn của Mỹ đang có kế hoạch đóng cửa hoạt động kinh doanh tại Trung Quốc. Vì sao thành công ở Mỹ và nhiều nước phương Tây nhưng Amazon lại phải tháo lui tại quốc gia Đông Á?