amd
Còn lại gì sau cơn bão 'trâu cày' ?

Còn lại gì sau cơn bão 'trâu cày' ?

0
Cuộc chiến giữa game thủ và giới đầu tư cày tiền ảo đang dần bước vào giai đoạn hạ màn, khi card màn hình đã không còn giữ mức khan hiếm như trước. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc trào lưu tiền ảo đã trôi qua hoặc "vỡ bong bóng" như cái cách mà nhiều người mô tả trước đây.
Bộ CPU Core i7 của Intel và bảng báo cáo kết quả sau ép xung /// Ảnh: Digital Trends

Kỷ lục ép xung lên tốc độ 7,5GHZ

1
Intel và AMD chưa bao giờ ngừng cuộc chiến về CPU cho máy tính, hứa hẹn về những bộ vi xử lý ngày càng mạnh hơn, nhanh hơn.
PowerColor RX 500 series chính thức ra mắt tại Việt Nam

PowerColor RX 500 series chính thức ra mắt tại Việt Nam

0
Trong số các thương hiệu sản xuất card đồ họa dựa trên GPU của AMD, PowerColor là một trong những đơn vị hàng đầu và có thâm niên bậc nhất. Hôm qua, hãng công nghệ này đã phối hợp cùng The Network Hub Việt Nam tổ chức sự kiện ra mắt RX 500 series tại TP.HCM.
Giải mã sức mạnh thật sự của AMD Ryzen

Giải mã sức mạnh thật sự của AMD Ryzen

0
AMD Ryzen 1700x là CPU có giá thành và hiệu năng dung hòa nhất trong thế hệ Ryzen 7, và do đó, cũng là sản phẩm được rất nhiều game thủ phổ thông quan tâm. Trong bài viết này, Thanh Game Niên sẽ trực tiếp trải nghiệm, tìm hiểu sức mạnh thật sự của Ryzen 1700x.
Với hướng điều trị mới có thể cải thiện tình trạng thoái hóa điểm vàng - Ảnh: Shutterstock

Ghép 'camera' điều trị thoái hóa điểm vàng

0
Trong một cách tiếp cận mang tính đột phá, hai chuyên gia người Anh và Tây Ban Nha đã phát minh một dạng cấy ghép “màn hình rộng” cho mắt, hứa hẹn mang lại thị lực cho những người bị chứng thoái hóa điểm vàng.
AMD vừa xác nhận sẽ cắt giảm 500 nhân sự - Ảnh: AFP

AMD cắt giảm 500 nhân sự

0

(TNO) Nhằm cải tổ lại các chiến lược kinh doanh của mình, AMD vừa tuyên bố sẽ cảm giảm 500 nhân sự.

Giảm nguy cơ lão hóa mắt

Giảm nguy cơ lão hóa mắt

0
Nhiều nghiên cứu đã cho ra một kết quả tương đối: cứ 12 người thì có 1 người sẽ bị khiếm thị hoặc chỉ thấy mờ mờ vào độ tuổi 60. Tuy nhiên, một vài thay đổi nhỏ trong cuộc sống có thể giúp giảm 20% nguy cơ mất dần thị lực.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng