american airlines
13 hành khách American Airlines nhập viện

13 hành khách American Airlines nhập viện

0
Ít nhất 13 hành khách, bao gồm học sinh phải nhanh chóng nhập viện sau chuyến bay của Hãng hàng không American Airlines từ Miami đến Boston (Mỹ).
Cổng ra máy bay của hãng American Airlines đang ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt /// Ảnh: Business Traveller

Nhận dạng khuôn mặt để lên máy bay ở Mỹ

0
CNBC đưa tin ngành hàng không Mỹ đang lấy ý tưởng từ các nhà sản xuất phần cứng smartphone và máy tính, bằng cách nghiên cứu công nghệ nhận dạng khuôn mặt để tăng tốc dịch vụ phục vụ khách hàng.
Một máy bay của hãng American Airlines. Ảnh minh họa /// Reuters

Hành khách làm loạn trên máy bay Mỹ

0
Theo tờ The Washington Post hôm qua, chuyến bay của Hãng American Airlines (Mỹ) từ TP.Dallas, bang Texas đến TP.Charlotte, Bắc Carolina trở nên náo loạn khi một nữ hành khách cố xông vào buồng lái và tấn công tiếp viên. 
Máy bay của Qatar Airways tại Sân bay Quốc tế Hamad ở Doha (Qatar) /// Ảnh: AFP

Qatar Airways bỏ kế hoạch mua American Airlines

0
Hãng bay Trung Đông vừa tuyên bố họ bỏ kế hoạch mua 10% cổ phần của American Airlines trong bối cảnh Qatar vẫn đang vướng căng thẳng ngoại giao với các nước láng giềng.
Ước tính sẽ có khoảng 22.000 phi công hoạt động tại các hãng hàng không lớn nhất của Mỹ nghỉ hưu trong vòng 10 năm tới /// Ảnh: Reuters

Hàng không Mỹ sẽ thiếu phi công trầm trọng

0
Các hãng hàng không Mỹ sẽ phải đối diện với tình trạng thiếu hụt phi công tăng lên nhanh chóng bắt đầu từ năm 2021, thời điểm mà các phi công hiện tại bước sang tuổi 65, tuổi bắt buộc phải nghỉ hưu, theo CNN.
Mẫu Boeing 737 Max /// Ảnh: Boeing

Boeing thách thức Airbus bằng mẫu 737 Max mới

0
Nhà sản xuất máy bay Mỹ vừa lên kế hoạch phát triển phiên bản mới của dòng tàu bay 737 Max bán chạy nhất của hãng để thách thức công ty châu Âu Airbus.