ăn chặn tiền
Ảnh minh họa

Lãnh đạo xã cấp phát sai hàng trăm triệu đồng tiền hỗ trợ

6
Lãnh đạo xã còn để các cấp thu các loại quỹ (phòng, chống thiên tai; đền ơn đáp nghĩa...) từ tiền hỗ trợ thiệt hại thiên tai cho người dân. Ngoài ra, xã còn vi phạm trong việc cấp quà tết cho hộ nghèo; lập danh sách khống để quyết toán tiền quà tết.
Ca sĩ Hồ Lệ Thu thua kiện vụ 'lùm xùm' ăn chặn tiền từ thiện

Ca sĩ Hồ Lệ Thu thua kiện vụ 'lùm xùm' ăn chặn tiền từ thiện

0
Ngày 13.1, tòa án quận Cam, California (Mỹ) ra phán quyết cuối cùng trong vụ ca sĩ Hồ Lệ Thu khởi kiện một nhóm nghệ sĩ về việc đã vu khống cô không rõ ràng trong sử dụng số tiền 50.000 USD cho mục đích từ thiện tại Bình Thuận (Việt Nam).
Ông Nguyễn Xuân Phú - Ảnh: Khánh Hoan

Đình chỉ giám đốc “ăn chặn” tiền của người tâm thần

5
Ngày 3.11, Sở LĐ-TB-XH Nghệ An đã ra quyết định tạm đình chỉ chức vụ đối với ông Nguyễn Xuân Phú, Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An và một phó giám đốc của trung tâm này để tiếp tục làm rõ vụ “ăn chặn” tiền của người tâm thần và người già không nơi nương tựa đang được nuôi dưỡng tại trung tâm.
Ăn chặn của người tâm thần gần 800 triệu đồng

Ăn chặn của người tâm thần gần 800 triệu đồng

5
Ngày 31.10, ông Nguyễn Bằng Toàn, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Nghệ An, cho biết đoàn thanh tra của sở này vừa kết luận Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An (đóng tại H.Đô Lương, Nghệ An) sai phạm gần 800 triệu đồng, gồm tiền chi sai, chưa chi trả qua chế độ ăn và mua sắm trang thiết bị và quần áo cho những người tâm thần, người già neo đơn đang được nuôi dưỡng tại trung tâm kể từ năm 2011 đến nay.
Cán bộ chính sách ăn chặn tiền chính sách

Cán bộ chính sách ăn chặn tiền chính sách

0
Ngày 4.4, ông Vũ Hữu Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum), cho biết đã có kết luận ban đầu của thanh tra huyện về vụ lãnh đạo và cán bộ Phòng LĐ-TB-XH huyện chiếm dụng tiền của người có công và hưởng các chế độ phúc lợi xã hội khác.
Điều tra vụ ăn chặn tiền của phu trầm

Điều tra vụ ăn chặn tiền của phu trầm

0
Liên tục trong 2 tháng qua, các ông Bùi Văn Khánh, Bùi Hữu Thảo, Thái Tùng và Nguyễn Văn Học ở xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) đã viết 16 lá đơn gửi cơ quan chức năng ở tỉnh Khánh Hòa, tố cáo một số cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an H.Khánh Sơn ăn chặn tiền bán kỳ nam của họ.
Cách chức Phó trưởng phòng Nội vụ TP.Cà Mau

Cách chức Phó trưởng phòng Nội vụ TP.Cà Mau

0
(TNO) Ngày 18.11, ông Trần Văn Tý, Phó Bí thư Thành ủy TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho hay: "Với những sai phạm của ông Đặng Ngởi, Phó trưởng phòng Nội vụ, chúng tôi đã thống nhất mức kỷ luật cảnh cáo đảng và cách chức đối với ông Ngởi".
Ăn chặn tiền đền bù, lãnh án

Ăn chặn tiền đền bù, lãnh án

0
Hôm qua 24.9, TAND tỉnh Lâm Đồng tuyên phạt Nguyễn Đăng Thịnh (51 tuổi, ngụ H.Bảo Lâm, Lâm Đồng) 5 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Khởi tố vụ án ăn chặn tiền hỗ trợ nông dân

Khởi tố vụ án ăn chặn tiền hỗ trợ nông dân

0
Tin từ Công an H.Kông Chro (Gia Lai) ngày 12.7 cho biết, Viện KSND huyện này đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hùng (tổ trưởng Tổ hợp tác An Trung) và Huỳnh Văn Thể (kế toán của tổ hợp tác) vì tham ô tài sản.
Bác sĩ ăn chặn tiền bệnh nhân

Bác sĩ ăn chặn tiền bệnh nhân

0
Hôm qua 1.6, Viện Kiểm sát nhân dân H.Cư Jút, tỉnh Đắk Nông quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bác sĩ Đặng Văn Vượng (32 tuổi, trú xã Đắk Rông, H.Cư Jút) về hành vi tham ô tài sản.