an toàn điện
Tích cực xử lý các vụ vi phạm hành lang

Tích cực xử lý các vụ vi phạm hành lang

0
Phú Yên xảy ra 88 vụ sự cố hành lang an toàn lưới điện, trong đó 2 vụ do xe thi công, 40 vụ do dân chặt cây, 7 vụ do cây ngoài hành lang và 39 vụ do nguyên nhân khác.
Bảo vệ hành lang an toàn

Bảo vệ hành lang an toàn

0
Năm 2019, tại Phú Yên có 19 vụ sự cố do người dân chặt cây ngã đổ và 224 vị trí cây có nguy cơ ngã đổ vào đường dây, 444 vị trí nhà nằm trong hành lang an toàn (ảnh).
EVN SPC tổ chức cho các công ty điện lực thành viên diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn  /// Ảnh: Đình Hoàng

Bảo đảm an toàn điện mùa mưa bão

0
Công ty Điện lực Long An (PC Long An) đã có nhiều giải pháp chủ động ứng phó mùa mưa bão để hệ thống lưới điện vận hành an toàn, đảm bảo nhu cầu sử dụng điện trong sinh hoạt và sản xuất kinh doanh trên địa bàn.
Biểu đồ tình hình tiêu thụ điện những ngày qua trên địa bàn TP.Hà Nội

Lại ‘nóng’ chuyện hóa đơn tiền điện

0
Thời tiết mùa hè đang chuyển dần sang trạng thái oi nóng và nhiệt độ tăng cao từng tuần, đến hẹn lại lên, chủ đề hóa đơn tiền điện lại thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng sử dụng điện trên khắp cả nước.
An toàn lao động luôn được ưu tiên hàng đầu đối với công nhân ngành điện  /// Ảnh: Công Hân

Đảm bảo an toàn cho người lao động

0
Ngăn chặn và đẩy lùi nguy cơ gây tai nạn cho người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC).
Vi phạm hành lang an toàn rất dễ dẫn đến tai nạn điện /// Ảnh: Đình Hoàng

Giải quyết nỗi lo tai nạn điện

0
Vi phạm về an toàn điện không chỉ gây ra thiệt hại nặng về kinh tế mà còn dẫn đến những tai nạn đáng tiếc.
Công nhân khẩn trương khắc phục sự cố đổ cột điện do lũ quét tại H.Bác Ái (Ninh Thuận) /// Ảnh: Lê Đình Đòn

Giữ an toàn điện mùa mưa bão

0
Trước những diễn biết khó lường của thời tiết, mưa bão, việc đảm bảo an toàn điện đang được các tỉnh, thành phía Nam đặc biệt lưu tâm.
Hiểm nguy từ nguồn lưới điện ‘câu đuôi’

Hiểm nguy từ nguồn lưới điện ‘câu đuôi’

0
Hiện nay, trên địa bàn ấp Vạn Thanh (xã Thổ Sơn, H.Hòn Đất, Kiên Giang), nằm dọc theo tuyến đường liên ấp dài hơn 5,5 km, với 112 hộ dân sinh sống nhưng chỉ có 40 hộ có điện lưới quốc gia sử dụng, 72 hộ còn lại phải sử dụng điện bằng cách “câu đuôi” từ nhà này sang nhà khác.
Lạng Sơn đưa điện an toàn đến từng bản làng

Lạng Sơn đưa điện an toàn đến từng bản làng

0
Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, với sự phấn đấu không ngừng của cán bộ nhân viên Công ty Điện lực Lạng Sơn, đến nay toàn tỉnh Lạng Sơn đã có 226/226 xã, phường có điện lưới quốc gia, đạt 100%.
Điện lực Hà Nam đảm bảo an toàn cho người lao động

Điện lực Hà Nam đảm bảo an toàn cho người lao động

0
Với mục tiêu không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố cháy nổ trong sản xuất kinh doanh do chủ quan của người lao động, năm 2014, Công ty Điện lực Hà Nam càng đặc biệt chú trọng bảo vệ an toàn cho người lao động.