ăn trộm
Ảnh: Mirror

Tên trộm khéo che

0
Người đàn ông trong ảnh đã quyết định giấu mặt, theo đúng nghĩa đen, sau khi phát hiện máy quay an ninh trong ngôi nhà mà y đang ăn trộm.
Ảnh minh họa -
Ảnh chụp màn hình New York Daily News

Trộm nhầm bồn... phân

1
Một băng trộm ở TP.Laverton, phía tây nước Úc, đã gặp phải hậu quả 'khủng khiếp' khi định lấy xăng từ một chiếc xe buýt du lịch lớn nhưng lại khui nhầm... bồn phân.
Từ trái qua: Terrence Perkins, John Collins, Daniel Jones and Brian Reader - Ảnh: The New York Times

4 ông lão ăn trộm 30 triệu USD

2
Với tuổi đời trung bình 69, một băng trộm 4 tên đã gây ra vụ đột nhập công phu, lấy đi số tài sản trị giá tới 30 triệu USD.
Quang (trái) và Thức tại Cơ quan điều tra  - Ảnh: Lê Lâm

Hai tên trộm két sắt táo tợn

0
Chiều 16.12, Công an P.Trảng Dài (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đã bắt được hai nghi can trộm két sắt táo tợn trên địa bàn. 
Ảnh minh họa: Shutterstock

Chết vì trộm kiểu… ông già Noel?

0
Nhà chức trách cho biết một người tình nghi là ăn trộm đã thiệt mạng sau khi bị mắc kẹt trong ống khói ở miền nam California, theo hãng tin AP.
Số đồ lót thu được từ một tên trộm tại Trung Quốc năm 2014 - Ảnh: Reuters

Người đàn ông trộm gần 500 bộ đồ lót

2
(TNO) Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ một người đàn ông chuyên trộm đồ lót tại thành phố Lật Dương. Cảnh sát tìm thấy gần 500 bộ đồ lót trên chiếc xe của người này, theo The Guardian ngày 25.10.
Trộm chó dưới 2 triệu đồng cũng bị xử lý hình sự

Trộm chó dưới 2 triệu đồng cũng bị xử lý hình sự

15
Tại Hội nghị khu vực phía bắc góp ý cho dự thảo Báo cáo tổng hợp của Chính phủ về kết quả lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo bộ luật Hình sự (sửa đổi) do Bộ Tư pháp và Văn phòng Chính phủ tổ chức vào hôm qua 22.9.
Tưng bừng chào đón kẻ chôm đồ thứ 10.000

Tưng bừng chào đón kẻ chôm đồ thứ 10.000

1
Để chào đón kẻ chôm đồ thứ 10.000, ban lãnh đạo một siêu thị ở Hà Lan đã chuẩn bị một đội kèn và biểu ngữ 'Chào mừng kẻ chôm đồ thứ 10.000' cùng hoa, bánh và một chiếc mũ.
Bắt nhóm trộm... chim quý

Bắt nhóm trộm... chim quý

0
(TNO) Ngày 6.8, Công an TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) cho biết đang củng cố hồ sơ để xứ lý nhóm trộm chim cảnh tại địa bàn.
Xử lý nghiêm 5 cán bộ, chiến sĩ công an trộm bình ắc quy xe tạm giữ

Xử lý nghiêm 5 cán bộ, chiến sĩ công an trộm bình ắc quy xe tạm giữ

2
Liên quan đến vụ công an trộm bình ắc quy xe máy bị tạm giữ ở H.Hòn Đất, Kiên Giang (Báo Thanh Niên ngày 12.7 đã đưa tin), chiều 14.7, đại tá Phạm Trung Thành, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết từ tháng 3.2015, trung úy Nguyễn Thành Được, cán bộ Đội thi hành án và hỗ trợ tư pháp Công an H.Hòn Đất, cùng 4 chiến sĩ phục vụ có thời hạn trong công an nhân dân là Trần Quốc Đáng, Nguyễn Trần Tuấn Khanh, Đặng Bảo Toàn, Lê Ngọc Linh đã trộm hàng trăm bình ắc quy và một số phụ tùng khác của xe tang vật, vi phạm trật tự an toàn giao thông bán lấy tiền tiêu xài.
Kẻ cướp ngồi xe lăn

Kẻ cướp ngồi xe lăn

0
Dù ngồi xe lăn, nhưng một người đàn ông vẫn đi cướp ngân hàng. Ngạc nhiên là ý định liều lĩnh đó lại thành công và y ra khỏi nhà băng với 1.200 USD tiền mặt.
Xin vào tù để được gần bạn trai

Xin vào tù để được gần bạn trai

0
Một thanh niên Thái Lan đã cố tình ăn trộm để bị cảnh sát bắt với mục đích được trở lại nhà tù nhằm có cơ hội đoàn tụ với... bạn trai, theo Bangkok Post ngày 18.4.