ảnh nhạy cảm
Hình ảnh được cho là của diễn viên Anh Tú bất ngờ được chia sẻ trở lại /// ẢNH: FBNV

Hết thời gây sốc bằng sex

0
Mới đây, ê kíp diễn viên - ca sĩ Anh Tú, đóng vai thứ chính trong phim Cua lại vợ bầu, bất ngờ gửi thông cáo báo chí về việc nam diễn viên bị nghi lộ ảnh nhạy cảm và clip sex.
Tính năng mới sẽ làm mờ những hình ảnh nhạy cảm theo mặc định  /// Ảnh: Instagram

Instagram sẽ làm mờ bức ảnh nhạy cảm

0
Nhằm mang đến một môi trường an toàn hơn cho người dùng, Instagram sẽ bắt đầu làm mờ các bức ảnh được xác định là nhạy cảm trong tài khoản người dùng.
Đừng biến Facebook thành địa ngục

Đừng biến Facebook thành địa ngục

2
Chiều qua, Tòa án Nhân dân Q.2 đã tuyên án buộc một người đàn ông phải xin lỗi và bồi thường 39,2 triệu đồng cho người yêu cũ vì tung ảnh nhạy cảm lên Facebook.
Jung Ki Yeol còn được biết với nghệ danh Kai - Ảnh chụp từ trang Omonatheydidnt.livejournal

Sao Hàn bị tố gửi ảnh nhạy cảm cho fan

0
(TNO) Mới đây, một fan nữ gửi đơn tố cáo nam diễn viên Jung Ki Yeol tới cảnh sát nói rằng ngôi sao này đã gửi những hình ảnh đồi trụy cho cô.
Phim Việt gây sốc khi đưa ảnh sao Hàn… lên bàn thờ

Phim Việt gây sốc khi đưa ảnh sao Hàn… lên bàn thờ

2
(TNO) Việc hình ảnh thành viên Changmin của nhóm nhạc lừng danh DBSK bị lấy làm ảnh thờ thắp nhang trong bộ phim truyền hình Việt Thề không gục ngã đã gây ra làn sóng chỉ trích dữ dội từ những người hâm mộ.
'Triệu tập' khẩn Á hậu Huyền My vì ảnh nhạy cảm

'Triệu tập' khẩn Á hậu Huyền My vì ảnh nhạy cảm

0
Vì những bức ảnh được cho là của Á hậu Huyền My trong thời gian làm người mẫu chuyên nghiệp khá “nhạy cảm” bị rò rỉ trên mạng, BTC Hoa hậu VN 2014 đã gọi khẩn cô về Hà Nội trong lúc cô đang ở TP.HCM cùng với Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu 2 Diễm Trang thực hiện những bộ ảnh mới.