Bạo lực đã xảy ra trên sân Phú Yên chiều qua 18.7 /// Ảnh cắt từ clip

Cầu thủ Bà Rịa-Vũng Tàu đuổi đánh trọng tài

0
Bạo lực đã xảy ra trên sân Phú Yên chiều qua 18.7 khi cầu thủ Trần Quốc Tuấn (số 8) đội Bà Rịa-Vũng Tàu (BR-VT) do cay cú với thất bại 1-4 trước Phố Hiến FC trong trận đấu tranh vé thăng hạng nhất đã lao vào đuổi đánh trọng tài Nguyễn Anh Tú.
Cuốc bộ 20 km đi làm vì xe hư, được giám đốc tặng ngay xế hộp

Cuốc bộ 20 km đi làm vì xe hư, được giám đốc tặng ngay xế hộp

0
Một người đàn ông tại Alabama bị hư xe trong đêm ngay trước ngày đầu tiên đi làm đã quyết định đi bộ hơn 20km từ nửa đêm để đến công ty đúng giờ. Bất ngờ thay, CEO công ty này đã quyết định thưởng anh xe hơi vì câu chuyện truyền cảm hứng của anh.
 /// Ảnh: Tố Tâm

Nghệ sĩ Hồng Nga làm live show ở tuổi 73

0
Hôm qua 18.7, nghệ sĩ cải lương Hồng Nga (ảnh) có buổi giới thiệu về live show của bà mang tên Nếu có yêu tôi, sẽ diễn ra tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang (TP.HCM) tối 12.8.
Các bài tập yoga, thiền rất có ích cho phụ nữ tiền mãn kinh
 /// Ảnh: Shutterstock

Thổi bay cơn bốc hỏa ở phụ nữ

0
Ở độ tuổi tiền mãn kinh, nhiều chị em bị bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm... Những điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
Tràn trên QL48E thuộc H.Nghĩa Đàn, Nghệ An bị nước lũ dâng cao khiến giao thông bị chia cắt /// Ảnh: N.Phan

Mưa bão số 3 đe dọa nhiều hồ đập

0
Rạng sáng nay 19.7, bão số 3 đổ bộ vào đất liền, ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh; sau đó bão đi sâu vào đất liền và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, gây mưa rất to.
Lóa mắt với trại cá Koi Nhật Bản tiền tỉ ở miền Tây

Lóa mắt với trại cá Koi Nhật Bản tiền tỉ ở miền Tây

0
Tại trang trại cá Koi của anh Đặng Quang Trung, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Kohaku, Sakura Ogon, Tancho Ancho và Benigoi là những giống cá Koi được nuôi nhiều nhất. Mỗi con cá được bán với giá từ vài chục ngàn đến vài triệu đồng
Tỉ phú Elon Musk lên tiếng xin lỗi /// Reuters

Tỉ phú Elon Musk xin lỗi vì xúc phạm thợ lặn Anh

0
Tỉ phú Elon Musk lên tiếng xin lỗi vì dùng lời lẽ công kích đối với thợ lặn người Anh tham gia chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Heo Rừng khỏi hang Tham Luang Nang Non (tỉnh Chiang Rai, Thái Lan).