anh
Các cặp đôi trẻ lên đồi đón bình minh

Các cặp đôi trẻ lên đồi đón bình minh

0

Đà Lạt mùa cuối năm được xem là mùa đẹp nhất với thời tiết trong lành, ít mưa. Đặc biệt mọi thứ nơi đây đều được phủ một lớp sương mỏng buổi sáng sớm, kèm theo ánh bình minh trên những ngọn đồi thơ mộng nên thu hút rất nhiều cặp đôi trẻ đến chụp ảnh cưới.

 
Vườn hồng

Vườn hồng

0
Anh Bồ Câu ơi, theo anh thì hoàn cảnh gia đình có ảnh hưởng gì đến sự lựa chọn người yêu của mình hay không? (bui nguyen thanh, yahoo)
Vườn hồng

Vườn hồng

1
Anh Bồ Câu ơi, có bao giờ con gái họ bị mình thu hút ngay khi họ nhìn thấy mình lần đầu tiên không anh? (phan nguyen truong, gmail)
'Ảnh' của Trương Nghệ Mưu: Rũ 'trường thành' đứng dậy…

'Ảnh' của Trương Nghệ Mưu: Rũ 'trường thành' đứng dậy…

0
Sau một loạt thất bại kéo dài đến mười mấy năm, đặc biệt gần đây nhất là The great wall (Trường thành), và ngày càng vắng bóng ở các giải thưởng quốc tế, Trương Nghệ Mưu cuối cùng cũng can đảm thoát ra khỏi vòng xoáy của công nghệ Hollywood để tìm về giá trị nguyên bản mà ông đã cất công xây dựng trong thế giới điện ảnh muôn màu này.
Trấn Thành (bìa phải) và các diễn viên trong phim Trạng Quỳnh /// Ảnh: ĐPCC

Thần thoại, cổ tích Việt lên màn ảnh rộng

0
Sau thành công với 70 tỉ đồng doanh thu của phim Tấm Cám - Chuyện chưa kể, các nhà sản xuất phim trong nước bắt đầu chú ý đến đề tài thần thoại, cổ tích, anh hùng dân gian Việt.
 /// Minh họa: DAD

Vườn hồng

0
Anh Bồ Câu ơi, có ai đau khổ vì tình đến mức sau đó không còn có thể yêu bất cứ một người nào khác nữa không? Em nghi là có quá à! (tran thi thanh thuy, gmail)