áo lót
Một cô gái lấy con cái màu sắc sặc sỡ, thành quả của buổi đi câu, che ngực để  khoe với mọi người /// Ảnh chụp màn hình Dailymail

Gái xinh rủ nhau cởi áo, lấy cá che ngực

0
Mặc 'áo ngực cá' hướng tới mục đích xóa cảm giác tự ti cho những người có vòng một khiêm tốn; bởi vì, dù bạn có ngực to như 'quả bưởi' hay bé bằng 'trái chanh', chỉ cần một con cá che ngang, mọi người đều như nhau.
Cách mặc áo ngực tiết lộ tính cách của bạn

Cách mặc áo ngực tiết lộ tính cách của bạn

0
(TNO) Có 4 loại tính cách khác biệt - người biết lèo lái, người có ảnh hưởng, người ủng hộ và người cẩn thận - được thể hiện qua cách chị em mặc áo ngực, theo bà Patti Wood - chuyên gia nghiên cứu về Hành vi con người và Ngôn ngữ cơ thể (Mỹ).
Chuột thích bạn gái mặc áo lót

Chuột thích bạn gái mặc áo lót

0
(TNO) Hãng đồ lót Victoria’s Secret có thể có thêm thị trường mới khi một cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng, những chàng chuột thích giao phối với các "nàng" mặc áo lót hơn, trang Live Science đưa tin.
Áo lót chống hiếp dâm

Áo lót chống hiếp dâm

0
(TNO) Trước các vụ tấn công phụ nữ xảy ra như "cơm bữa" ở Ấn Độ, ba sinh viên ngành kỹ thuật của nước này đã cùng nhau sáng chế ra chiếc áo lót giúp chống hiếp dâm.
Tạm giữ hàng nghìn áo ngực không rõ nguồn gốc

Tạm giữ hàng nghìn áo ngực không rõ nguồn gốc

0
(TNO) Ngày 11.11, Chi cục quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp cho biết từ đầu tháng 11 đến nay, qua kiểm tra 88 cơ sở kinh doanh, mua bán áo ngực phụ nữ trên địa bàn tỉnh, đoàn kiểm tra liên ngành đã tạm giữ trên 1.200 áo, trong đó có 100 chiếc chứa chất lạ, số còn lại không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Áo lót thông minh phát hiện ung thư

Áo lót thông minh phát hiện ung thư

0
(TNO) Hãng First Warning Systems, trụ sở tại Nevada, đã giới thiệu áo lót BSE (tức tự kiểm tra ngực), với cam đoan có thể phát hiện chính xác đến hơn 90% trường hợp.
Áo lót giúp giảm cân

Áo lót giúp giảm cân

0
Các nhà khoa học tại Trung tâm Bệnh tiểu đường Joslin, bang Massachusetts (Mỹ) đưa ra một biện pháp độc đáo để chống béo phì: mặc áo lót làm mát bằng nước.