asian cup 2019
Thông điệp CĐV khắp Đông Nam Á ủng hộ tuyển VN tiếp tục hành trình như mơ ở Asian Cup 2019 /// Chụp màn hình

Cổ động viên khắp Đông Nam Á đoàn kết sau lưng tuyển Việt Nam

0
Thông qua kênh truyền hình FOX Sports, Cổ động viên khắp khu vực và cả Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đang đoàn kết sau lưng tuyển Việt Nam, ủng hộ hết mình đại diện còn lại của mình tiếp tục phất cao ngọn cờ bóng đá khu vực tại Asian Cup 2019.
Văn Toàn nối bật với mái tóc không giống ai /// Ngọc Linh

Văn Toàn: Vũ khí trong tay áo của HLV Park Hang-seo

0
Đội tuyển Việt Nam đã chơi bằng tất cả những gì có thể để vào tứ kết gặp Nhật Bản. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng, ông Park Hang-seo đã dùng hết tất cả các quân bài tẩy mà mình mang sang UAE. Văn Toàn có thể là một món quà bất ngờ mà ông dùng khi gặp Nhật Bản.
Thể lực cầu thủ VN tăng lên rõ rệt tại Asian Cup 2019 	 /// Ngọc Linh

Tuyển Việt Nam: Sẵn sàng cho trận đấu để đời

0
Sau một ngày xả hơi hoàn toàn, tuyển VN lập tức bắt tay chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Nhật Bản (20 giờ ngày 24.1). “Dù có người cho rằng cơ hội của VN không đến 10% nhưng rõ ràng đó vẫn là cơ hội. Nếu không nắm bắt thì thật phí”, một cầu thủ chia sẻ.
Nhà báo Nhật: 'Quang Hải sẽ xuất sắc nhất châu Á'

Nhà báo Nhật: 'Quang Hải sẽ xuất sắc nhất châu Á'

0
Chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của các cầu thủ Việt Nam ở Asian Cup 2019, bình luận viên của 1 đài truyền hình Nhật Bản cho rằng Quang Hải hay Công Phượng đều đủ khả năng tỏa sáng tại giải đấu cao nhất Nhật Bản.
Giải mã sức mạnh thật sự của Nhật Bản

Giải mã sức mạnh thật sự của Nhật Bản

0
Đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại tứ kết Asian Cup 2019, đội tuyển Nhật Bản là tập thể có sức mạnh hàng đầu châu Á. Cụ thể hơn, đâu là những điểm "đáng sợ" của những "Samurai xanh"? 
Tuyển VN thu hút sự chú ý của bóng đá châu Á sau khi đánh bại Jordan ở vòng 16 đội để vào tứ kết Asian Cup 2019 /// CHỤP MÀN HÌNH

'Đông Nam Á có thể học hỏi từ sự thăng tiến của bóng đá Việt Nam'

0
Trong một bài viết về thành tích lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 của thầy trò HLV Park Hang-seo tại Asian Cup 2019, cây bút John Duerden của kênh ESPN khu vực châu Á cho rằng Singapore, Malaysia và Philippines có thể học hỏi từ sự thăng tiến rất đáng chú ý của bóng đá Việt Nam (VN).

 

Tuyển VN đang là trung tâm chú ý của bóng đá châu Á sau thành tích vượt bậc trong hơn 1 năm qua /// NGỌC LINH

'Việt Nam đang là trung tâm chú ý của bóng đá châu Á'

0
Theo truyền thông Hàn Quốc, sau màn trình diễn tuyệt vời trong năm 2018 và vừa lọt vào tứ kết Asian Cup năm nay, tuyển Việt Nam (VN) được dẫn dắt bởi HLV Park Hang-seo đang là trung tâm của sự chú ý ở bóng đá châu Á trước cuộc đụng độ Nhật Bản ở tứ kết giải đấu lớn nhất châu lục vào ngày 24.1.