asus
Bản kế nhiệm ROG Phone hứa hẹn đi kèm màn hình tần số làm mới cực cao  /// Ảnh: Asus

Asus xác nhận ROG Phone 2 sẽ có màn hình 120 Hz

0
ROG Phone mà Asus ra mắt vào tháng 6 năm ngoái hướng đến game thủ sẽ sớm có bản kế nhiệm, trong đó công ty Đài Loan sẽ tập trung chủ yếu cải thiện tốc độ làm mới màn hình.
ASUS ra mắt dòng Laptop nhỏ gọn VivoBook 14/15

ASUS ra mắt dòng Laptop nhỏ gọn VivoBook 14/15

0
Để kỉ niệm 30 năm thành lập, mới đây ASUS vừa chính thức ra mắt dòng Ultrabook VivoBook 14/15 (A412/A512) mang sắc màu hiện đại, 4 viền màn hình siêu mỏng NanoEdge cho tỉ lệ hiển thị lớn nhất trong phân khúc, lưu trữ SSD lên đến 512GB ấn tượng, phù hợp cho đối tượng game thủ trẻ trung, năng động.
ROG Phone là mẫu smartphone của Asus có thiết kế riêng cho game thủ /// Ảnh: T.Luân

Asus trình làng smartphone chuyên dùng chơi game

0
Asus vừa thay đổi hướng đi của mảng kinh doanh smartphone, thay vì chỉ làm thiết bị phổ thông, thì nay hãng tung ra sản phẩm đầu tiên có cấu hình mạnh để chuyên dùng vào việc chơi game.
Mẫu laptop ZenBook 14 có thiết kế siêu mỏng mới của Asus /// Ảnh: T.Luân

Asus trình làng dòng laptop ZenBook siêu mỏng mới

0
Asus vừa trình làng thế hệ laptop ZenBook mới, bao gồm ZenBook 13 (UX333), ZenBook 14 (UX433) và ZenBook 15 (UX533). Đây cũng là những mẫu máy có thiết kế nhỏ gọn nhất thế giới trong cùng phân khúc 13 đến 15 inch.
ASUS trình làng bộ ba Laptop VivoBook S15/ S14/ S13

ASUS trình làng bộ ba Laptop VivoBook S15/ S14/ S13

0
Với nhiều điểm nhấn hướng đến sự năng động, đa màu sắc nhưng vẫn bảm đảm được tốc độ xử lý tốt, dòng VivoBook S mới của ASUS là sự lựa chọn đáng tham khảo cho người dùng/game thủ trẻ tuổi.
Định nghĩa lại phòng game VIP

Định nghĩa lại phòng game VIP

0
Trong bối cảnh tiệm game mọc lên như nấm sau mưa nhưng không đảm bảo về chất lượng máy móc, hệ thống quản lý còn thô sơ và các dịch vụ đi kèm có chất lượng kém, cần phải có một quy chuẩn nhất định để tách biệt các phòng máy cao cấp và phòng máy thường.