Pháo đài bay B-52 của Mỹ /// USAF

Bộ đôi pháo đài bay B-52 Mỹ bay ngang Hoa Đông

0

Hai oanh tạc cơ B-52 của không quân Mỹ đã bay ngang Hoa Đông ở vùng phụ cận Nhật Bản vào đầu tháng 8, theo The Diplomat hôm 7.8 dẫn thông báo của Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương.

Lầu Năm Góc xác nhận B-52 diễn tập ở Biển Đông

Lầu Năm Góc xác nhận B-52 diễn tập ở Biển Đông

0
Lầu Năm Góc xác nhận đã điều hai máy bay ném bom chiến lược B-52 từ tiền đồn của Anh ở đảo Diego Garcia, vượt Ấn Độ Dương và thực hiện diễn tập, bất chấp tuyên bố chủ quyền phi lý của Trung Quốc.
Oanh tạc cơ B-52 cất cánh từ đảo Guam của Mỹ /// Không quân Mỹ

Mỹ điều B-52 bay gần Trường Sa

0
Sau khi mạnh mẽ lên án Trung Quốc quân sự hóa Biển Đông, Mỹ được cho là đã triển khai 2 oanh tạc cơ B-52 bay gần quần đảo Trường Sa.
Hai oanh tạc cơ bay qua Biển Đông sau khi giới chức Mỹ chỉ trích Trung Quốc cấp tập quân sự hóa phi pháp tại đây /// Reuters

B-52 Mỹ bay gần Trường Sa

0
Hai oanh tạc cơ chiến lược có khả năng tấn công hạt nhân B-52 của Mỹ đã bay gần những thực thể ở quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam ngày 4.6.
Tiêm kích tàng hình F-22 của Mỹ  /// Reuters

Nếu tấn công Syria, Mỹ có thể dùng khí tài gì?

0

Hai khu trục hạm Mỹ trang bị tên lửa hành trình Tomahawk cùng một số khí tài quân sự khác có thể sẵn sàng cho cuộc tấn công vào Syria nếu được Tổng thống Donald Trump ra lệnh, theo CNN.

Hình ảnh được cho là hệ thống phòng không KN-06 của Triều Tiên trong một cuộc diễu binh ở Bình Nhưỡng  /// Chụp từ màn hình Globalsecurity.org

Triều Tiên có bắn hạ nổi oanh tạc cơ Mỹ?

8

Theo các chuyên gia, máy bay tiêm kích Triều Tiên khó lòng gây nguy hiểm cho oanh tạc cơ Mỹ, nhưng Bình Nhưỡng vẫn có cơ hội với các hệ thống tên lửa phòng không.

Quy tập hài cốt 12 liệt sĩ hy sinh vì bom B52

Quy tập hài cốt 12 liệt sĩ hy sinh vì bom B52

0
Ngày 20.9.2017, Tỉnh đội Bình Định phối hợp với huyện đội và UBND huyện Hoài Nhơn đã tổ chức lễ truy điệu 12 liệt sĩ hy sinh tại làng M6, xã Bình Tân, huyện Tây Sơn,, tỉnh Bình Định; đồng thời quy tập về Nghĩa trang liệt sĩ Tam Quan, huyện Hoài Nhơn.