bắc âu
St. Petersburg (Nga) được xem là thành phố có chi phí du lịch rẻ ở châu Âu /// PHƯƠNG NGUYỄN

Châu Âu đi đâu cho rẻ ?

1
Hằng năm, FOREX Bank đều công bố Chỉ số các thành phố lớn (Storbyindeks - City index) nhằm xếp hạng mức chi tiêu dành cho du lịch ở những thành phố lớn trên thế giới.
Món cá thối tại Na Uy /// Reviewjournal

Đến thủ đô Na Uy ăn đặc sản cá thối

0
Cá thối là đặc sản tại Na Uy. Đây là một trong những món ăn được đánh giá là kỳ lạ trên thế giới nhưng lại được người Na Uy ưa chuộng và sử dụng trong các bữa chính.
 /// Ảnh: Reuters

Nokia vay được 500 triệu EUR từ EU để phát triển 5G

0
Hãng sản xuất thiết bị mạng viễn thông Phần Lan Nokia vừa đảm bảo được khoản vay 500 triệu EUR, tương đương 572 triệu USD, từ Ngân hàng Đầu tư châu Âu (EIB) để phát triển thế hệ công nghệ 5G.
Quang cảnh phi đạo sân bay Birmingham bị tuyết phủ trắng xóa /// @ImranMogra

Bão tuyết đẩy giao thông Bắc Âu vào hỗn loạn

2

Bão Caroline đã đổ một lượng tuyết khổng lồ xuống nhiều vùng của nước Anh, gây tắt nghẽn giao thông nghiêm trọng, trong khi hàng trăm chuyến bay bị hoãn ở Đức và phà mắc cạn ở Pháp.

Giải đấu của người Việt ở Bắc Âu đã kết thúc tốt đẹp  /// Tân Lý

Giải Golf cộng đồng người Việt tại Bắc Âu

0

Giải EVGA-championship 2017 Sweden Open là giải thứ 7 trong hệ thống giải golf người Việt tại châu Âu đã thu hút gần 100 golfer Việt kiều đến từ các nước Đức, Nga, Pháp, Slovakia, CH Czech, Hungari, Đan Mạch và Phần Lan.

(Trái sang phải) Các thủ tướng Thụy Điển Stefan Lofven, Lars Lokke Rasmussen (Đan Mạch), Erna Solberg (Na Uy), Juha Sipila (Phần Lan) và Bjarni Benediktsson (Iceland) /// Reuters

Khi các lãnh đạo Bắc Âu đùa...

2

Các nguyên thủ thế giới thường hiếm khi bắt chước nhau, nhưng thủ tướng năm nước Bắc Âu vừa thể hiện khiếu hài hước khi mô phỏng lại hình ảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump với quả cầu đang gây sốt gần đây.

Ngoại trưởng Anders Samuelsen /// Reuters

Đan Mạch lập hàm đại sứ công nghệ

0
Đan Mạch sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chỉ định hàm gọi là “đại sứ kỹ thuật số”, chức danh được thiết kế nhằm xây dựng quan hệ với các đại gia công nghệ trên toàn cầu.
Những người đàn ông cầm tấm bảng tự quảng cáo nghề nghiệp bản thân có thể làm trong ngắn hạn ở Johannesburg, Nam Phi, tháng 10.2010 /// Reuters

Loại bỏ tiền mặt - cách hiệu quả giảm bất bình đẳng?

0
Loại bỏ tiền mặt ra khỏi lưu thông có thể là cách hiệu quả nhất để giảm bất bình đẳng. Đây là ý kiến của Giáo sư kinh tế Kenneth Rogoff ở Đại học Harvard (Mỹ), người cũng là tác giả quyển Lời nguyền của tiền mặt.