bạch cầu
Có nhiều nguyên nhân gây ra những vết bầm trên da  /// Ảnh: Shutterstock

Những nguyên nhân làm xuất hiện vết bầm tím trên da

0
Thỉnh thoảng, bạn phát hiện da mình xuất hiện những vết bầm. Nếu vết bầm ấy do va chạm thì không có gì để nói, nhưng nếu bạn không hề biết tại sao, nguyên nhân có thể là do các yếu tố sau:
Trà xanh và rau củ giúp tăng lượng bạch cầu - Ảnh: Shutterstock

Tăng bạch cầu ngừa bệnh

0
Bạch cầu và hệ miễn dịch có vai trò chống bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn hoặc vi rút gây ra. Lượng bạch cầu giảm là dấu hiệu cho thấy hệ miễn dịch suy yếu, cảnh báo căn bệnh tiềm ẩn trong người.
Một loại gel được làm từ máu của bệnh nhân hói đầu có thể dùng để trị chứng rụng tóc - Ảnh minh họa: Shutterstock

Dùng máu của chính mình để chữa hói đầu

0
Một loại gel được làm từ máu của bệnh nhân hói đầu và sau đó tiêm vào da đầu của họ có thể là một phương thức mới để giải quyết vấn đề rụng tóc, theo Daily Mail ngày 8.12.
Bú sữa mẹ giúp giảm nguy cơ bị ung thư máu

Bú sữa mẹ giúp giảm nguy cơ bị ung thư máu

0
(TNO) Theo nghiên cứu đăng trên chuyên san của Hiệp hội Y khoa Mỹ (JAMA Pediatrics), trẻ em bú sữa mẹ khi còn sơ sinh có nguy cơ mắc bệnh bạch cầu (ung thư máu) thấp hơn so với các trẻ khác.
Vì sao ung thư có thể mắc lại ?

Vì sao ung thư có thể mắc lại ?

0

(TNO) Nguy cơ khiến bệnh nhân ung thư đã được chữa khỏi luôn ám ảnh là căn bệnh này có thể tái phát và tàn phá cơ thể họ một lần nữa. 

Ca sĩ Tố Như qua đời ở Mỹ vì ung thư máu

Ca sĩ Tố Như qua đời ở Mỹ vì ung thư máu

0
(TNO) Thông tin ca sĩ Tố Như bất ngờ qua đời tại Mỹ vào hôm 1.11 vì căn bệnh ung thư bạch cầu (hay ung thư máu) đã khiến giới nghệ sĩ và nhiều khán giả bàng hoàng.