bài báo

 /// Ảnh: Shutterstock

Đọc bài báo do công nghệ trí tuệ nhân tạo viết

0
OpenAI, nhóm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) do tỉ phú Elon Musk đồng sáng lập, vừa trình diễn phần mềm có thể viết được nhiều tin tức giả trông như thật chỉ từ vài thông tin.
54 tác phẩm được trao giải Búa Liềm Vàng lần thứ 2

54 tác phẩm được trao giải Búa Liềm Vàng lần thứ 2

0
Loạt bài Quan lộ thần tốc của “hot girl” xứ Thanh của Báo Thanh Niên đoạt giải C Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản VN, tối 3.2, lễ công bố và trao giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (giải Búa Liềm Vàng) lần thứ 2 đã được tổ chức.
Nguyễn Lạc Hà trong phòng thí nghiệm 	 /// Ảnh: Lê Thanh

Nhà khoa học trẻ Việt Nam trên tạp chí khoa học Mỹ

2
Nguyễn Lạc Hà (26 tuổi), chàng trai trẻ nhất của Trung tâm INOMAR (ĐH Quốc gia TP.HCM) được bạn bè, thầy cô biết đến bởi sở hữu nhiều bài báo uy tín trên các tạp chí khoa học thế giới, có tính ứng dụng cao trong đời sống.
 
Đặc biệt trên báo in ngày 12.3.2016

Đặc biệt trên báo in ngày 12.3.2016

0
Nghìn tỉ đồng chống ngập bằng xe bơm; Tai nạn rình rập ở những đại công trình; Ngang nhiên trộm xăng trước cổng tổng kho xăng, dầu; Gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỉ đồng: Xử nghiêm ngân hàng sai phạm; Lỗi chính tả ngăn chặn vụ trộm tỉ đô; Đồng tính nữ táo bạo trên màn ảnh rộng… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 12.3.2016.
Khởi tố vụ án vu khống liên quan đến một bài báo viết về Dương Chí Dũng

Khởi tố vụ án vu khống liên quan đến một bài báo viết về Dương Chí Dũng

0
Ngày 25.4, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an khởi tố vụ án hình sự về tội “Vu khống” theo điều 122 Bộ luật Hình sự liên quan đến bài báo “Dương Chí Dũng và những triệu đô la” của tác giả Nguyễn Hùng, đăng trên BBC tiếng Việt ngày 24.4. Trong bài báo này có nội dung: “Theo ông Dũng, người đưa tiền của bà Lan cho ông tên là Tiệp. Các nguồn tin nói đây là ám chỉ thiếu tướng Trần Quang Tiệp, Trợ lý Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang”.
Thân yêu gởi các bà tám

Thân yêu gởi các bà tám

7
Bạn có biết nghĩa của chữ này không: GATO / Bạn có biết nghĩa của chữ này không: bà tám. Cám ơn bạn.  Nếu biết nghĩa của cả 2 từ, vậy là chúng mình đã rất thấm nhuần một thứ "đặc sản văn hóa" của chúng ta. Chao ôi, thứ đặc sản hoang dã...!