bán hàng rong
Giới chức điều tra vụ nổ bình gas ở Bolivia tối 10.2 /// Chụp màn hình SCMP

Nổ bình gas giữa lễ hội hóa trang, 8 người chết

0

Ít nhất 8 người thiệt mạng và hơn 40 người bị thương sau khi bình gas của một người bán hàng rong phát nổ trong lúc một lễ hội hóa trang đang diễn ra ở thành phố Oruro của Bolivia.

Cậu bán hàng rong trên phố

Cậu bán hàng rong trên phố

0
Nhà tôi ở khu dân cư Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.HCM. Từ nhà ra chợ xã Bình Hưng hoặc ra chợ Nhị Thiên Đường bên Q.8 cũng chả xa lắm, nhưng nhiễm phải cái thói người thời nay, lười, ít chịu vận động.
Huỳnh Minh Hiền vừa bán hàng rong vừa xem bóng đá /// Trần Tuấn Anh

Giấc mơ bóng đá của cậu bé bán hàng rong 13 tuổi

0
Huỳnh Minh Hiền ngồi trên khán đài, tay ôm khư khư chiếc rổ đựng vài chiếc đài sen, bịch cóc ổi, sơ ri, mắt nhìn chăm chú xuống sân, nơi mà những cầu thủ đang mải mê với trái bóng.
Để mưu sinh, nhiều phụ nữ bất chấp nguy hiểm đi làm trong đêm vắng /// Phạm Bình

Những phụ nữ mưu sinh trong đêm

0
Hà Nội về đêm trở nên vắng lặng với những cơn gió lạnh đầu mùa, thế nhưng ở từng góc phố nhỏ, vẫn dễ dàng bắt gặp những phụ nữ với những công việc mưu sinh đầy bất trắc.
Hàng rong tràn xuống đường lúc 10 giờ sáng 14.4 tại ngã tư Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Q.7

Hàng rong vẫn còn xuống đường

3
Sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng chức năng trên địa bàn TP.HCM cơ bản đã đẩy lùi tình trạng lấn chiếm vỉa hè. Tuy vậy, một số nơi, tình trạng hàng rong vẫn rình rập, tràn xuống lòng lề đường khi có cơ hội...
Ông Lý Văn Hấp bên khu chợ hàng rong mà mình dùng đất hương hỏa xây nên

Ông Năm Hấp lấy đất nhà lập chợ, 'mời' bà con hàng rong Sài Gòn vào bán

17
Chứng kiến cảnh bà con buôn bán dọc bờ kè kênh 19 tháng 5 khó khăn khi bị lực lượng chức năng kiểm tra, không cho buôn bán trên vỉa hè, ông Năm Hấp quyết định bỏ vốn sửa sang mảnh đất hương hỏa của gia đình thành khu chợ để bà con bán hàng rong có chỗ buôn bán ổn định.
Hàng rong bán trên vỉa hè ở quận 1 ngày 20.3 /// Ảnh: Ngọc Dương

TP.HCM cho bán hàng rong theo giờ

13
Chiều 20.3, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến chủ trì buổi làm việc về đề án kinh doanh vỉa hè với UBND Q.1 và Q.4.