bán hàng rong
Hương lá mùi già

Hương lá mùi già

0
Đối với tôi, tết bắt đầu là khi những người bán hàng rong chở lá mùi già đi bán trên phố…
Tham nhũng lề đường

Tham nhũng lề đường

4
Ngày 20.8, Công an TP.Vinh (Nghệ An) đã bắt tạm giam ông Nguyễn Ngọc Sơn, Đội phó Đội quy tắc đô thị xã Nghi Phú (TP.Vinh).
Ảnh: Công an H.Kỳ Anh cung cấp

Bắt 4 kẻ lừa đảo bán hàng rong, chiếm đoạt tài sản

0

Nhóm người này tự giới thiệu là cán bộ của công ty ở TP.HCM và tung tin công ty có nhu cầu thuê đất để lắp biển quảng cáo, sẽ trao miễn phí cho những hộ gia đình cho thuê đất chảo năng lượng mặt trời.

Dân làm chui tại Thái luôn nơm nớp sợ bị bắt - Ảnh: Nguyễn Tập

Phận mưu sinh chui trên đất Thái - Kỳ 6: Sống trong sợ hãi

1
Quá nửa đêm, điện thoại của tôi bỗng réo liên tục. Trên màn hình nhấp nháy tên người gọi “Minh bán nước lựu”. Những cuộc gọi giờ này thường là chuyện chẳng lành, tôi ấn trả lời và chỉ vừa kịp nghe: “Em bị bắt rồi anh ơi”...
Đeo bám 'móc túi' du khách

Đeo bám 'móc túi' du khách

3
Người bán hàng rong chèo kéo, dùng đủ mọi chiêu trò, mánh khóe để móc túi du khách... là tình trạng không mới nhưng lại chưa bao giờ cũ, đang gây ảnh hưởng lớn tới hình ảnh du lịch VN.
'Thấy ai ngả nón xin tiền ở hội Lim, khách cứ báo với chúng tôi'

'Thấy ai ngả nón xin tiền ở hội Lim, khách cứ báo với chúng tôi'

2

(TNO) Theo như cam kết với ban tổ chức hội Lim, các liền anh liền chị không còn ngả nón xin tiền du khách trong ngày khai hội 2.3. "Thấy ai ngả nón xin tiền ở hội Lim, khách cứ báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ có chế tài", ông Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện Tiên Du nói.

Giết người vì tranh chỗ bán hàng rong

Giết người vì tranh chỗ bán hàng rong

0

(TNO) Chỉ từ mâu thuẫn tranh giành nhau chỗ bán cá viên chiên và khẩu trang, sau một cuộc nhậu, cả nhóm truy sát 'đối thủ', gây ra án mạng