bản sao
Lừa tráo giấy chủ quyền nhà, đất

Lừa tráo giấy chủ quyền nhà, đất

3
Thủ thuật của kẻ lừa đảo là đến hỏi mua nhà, xin bản photocopy giấy chủ quyền về rồi làm giả một bộ, sau đó đến xin xem bản chính và tráo bộ hồ sơ giả vào.
Bà Hillary Clinton bước ra từ nhà của con gái Chelsea ở Manhattan ngày 11.9 sau khi gặp vấn đề sức khỏe. Việc không có Mật vụ đi cạnh trên đường phố khiến nhiều người cho rằng đây là một nhân vật đóng giả bà Clinton để che giấu tình hình sức khỏe của bà /// Reuters

Ầm ĩ chuyện bà Clinton nhờ người đóng thế vai

0

Xuất hiện thuyết âm mưu cho rằng ứng viên tổng thống Hillary Clinton đã nhờ người đóng thế vai nhằm nói dối về tình hình sức khỏe của mình. Báo chí Mỹ bàn tán, và phía bà Clinton cũng phải lên tiếng.

Bản sao của ông Kim Jong-un chụp hình với khán giả tại Olympic Rio /// Twitter

'Bản sao' ông Kim Jong-un gây chú ý ở Olympic Rio

4
Một "bản sao" của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un xuất hiện tại Olympic Rio 2016, tay vẫy cờ Triều Tiên đã thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả ở thế vận hội.
'Bản sao' Hari Won khiến Trấn Thành bối rối

Trấn Thành bối rối với 'bản sao' Hari Won

0
Ngay từ khi 'bản sao' Hari Won xuất hiện trên sân khấu, giám khảo Trấn Thành đã tỏ vẻ bối rối, quay ghế về phía khán giả khi xem màn trình diễn của cô gái trẻ.
Adele (phải) và 'bản sao' Emily - Ảnh: Twitter NV

Adele đụng mặt 'bản sao' trên sân khấu

0
Trong một buổi biểu diễn tại Anh, Adele đã mời lên sân khấu một fan nữ có khuôn mặt hao hao giống cô. Họ đã trò chuyện và 'selfie' trước hàng ngàn khán giả.
11 thành phố 'nhái' của thế giới trên đất Trung Quốc

11 thành phố 'nhái' của thế giới trên đất Trung Quốc

2
(TNO) Từ thủ đô Paris của Pháp, ngôi làng di sản Hallstatt ở Áo đến khu phố quen thuộc trên đất Anh, tất cả đều có một bản sao tại Trung Quốc. Tuy được đầu tư nhiều tiền và đặt không ít kỳ vọng rằng sẽ thu hút được một lượng lớn người dân, nhiều thị trấn 'nhái' này giờ đây vẫn thưa vắng.
6 loại giấy tờ không được chứng thực bản sao

6 loại giấy tờ không được chứng thực bản sao

6
Theo Nghị định về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch vừa được Chính phủ ban hành, có 6 bản chính giấy tờ, văn bản không được dùng làm cơ sở để chứng thực bản sao.