bán thận
Nếu ngày mai bạn thân lấy chồng...

Nếu ngày mai bạn thân lấy chồng...

0
Đối với nhiều cặp bạn thân, nhiều khi chỉ cần thấy bạn mình thân thiết với người khác một chút cũng đã cảm thấy bực mình. Vậy còn ngày bạn thân đi lấy chồng thì sao? Bạn sẽ phản ứng thế nào? 
Thúy Kiều phiên bản Sài Gòn: Bán thân... chuộc chó?

Thúy Kiều phiên bản Sài Gòn: Bán thân... chuộc chó?

0
“Sài Gòn có một ngã tư” là câu chuyện kể về Thanh, một cô gái có quá khứ làm nghề bán thân, nay hoàn lương sống bằng nghề đổ rác. Để có được sự yêu thương từ cha người yêu, Thanh đã có 1 hành động liều lĩnh là bán thân chuộc con chó mà ông cưng chiều hết mực.
Walter Macfarlane (74 tuổi, phải) và Alan Robinson (72 tuổi) /// KITV 4

Bạn thân 60 năm hóa ra anh em ruột

0
bạn thân từ thuở ấu thơ, Walter Macfarlane (74 tuổi - ảnh, phải) và Alan Robinson (72 tuổi - ảnh, trái) đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi phát hiện họ là anh em cùng mẹ khác cha.
 /// Ảnh: Shutterstock

bạn thân tốt cho sức khỏe tâm thần

0
Nghiên cứu mới của Đại học Virginia (Mỹ) cho thấy việc có tình bạn thân thiết và bền chặt trong giai đoạn vị thành niên có thể góp phần cải thiện nhiều khía cạnh sức khỏe tâm thần sau này trong đời, theo trang tin Zee News.
 /// Ảnh: chụp từ màn hình Daily Mail

Bạn thân hóa anh trai

0
Georgia Bond và Jack Bowman (ảnh) là hàng xóm của nhau tại TP.Liverpool, Anh và chơi thân từ thuở bé. Mới đây, cả hai vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi phát hiện họ chính là anh em cùng cha khác mẹ.
Ông Lee Jae-yong bị cảnh sát áp giải ngày 25.2 /// Bloomberg

Người thừa kế Samsung sắp bị truy tố

0
Giới công tố viên Hàn Quốc đang có kế hoạch kết tội ông Lee Jae-yong, Phó chủ tịch Samsung Electronics kiêm người thừa kế tập đoàn Samsung, về tội hối lộ cùng bốn giám đốc điều hành khác.
Trào lưu lấy bạn thân ở Nhật Bản

Trào lưu lấy bạn thân ở Nhật Bản

0
(Tin Nóng) Cuộc khủng hoảng về đời sống luyến ái ở Nhật Bản đang ở mức báo động đến nỗi thế hệ trẻ đang từ bỏ chuyện hẹn hò, thay vào đó lập gia đình với bạn thân lâu năm.
Sức ép từ người dân vẫn chưa phải là quá sức chịu đựng của Tổng thống Park Geun-hye /// Reuters

Vì sao Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye không từ chức?

0
Tình cảnh tưởng chừng đã khiến Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye không thể giữ ghế: trở thành nghi phạm, bị điều tra, bị dân chúng biểu tình chống đối dữ dội, nhưng bà vẫn không từ chức. Vì sao?

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng