bán tháo cổ phiếu
 /// Ảnh: Bloomberg

Vì sao các hãng công nghệ Trung Quốc bị Mỹ bỏ xa?

0
Không phải tất cả các doanh nghiệp "ngôi sao" đều ngang hàng nhau. Trong khi hãng công nghệ lớn của Mỹ là Apple và Amazon đang có giá gần 1.000 tỉ USD, nhiều hãng Trung Quốc bị nhà đầu tư bán tháo cổ phiếu.
Thị trường chứng khoán giảm điểm kỷ lục trong một phiên	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Chứng khoán 'bốc hơi' hơn 7 tỉ USD

1
Hoảng loạn, bán tháo, cổ phiếu la liệt “nằm sàn” khi VN-Index lần đầu tiên trong lịch sử mất 56,33 điểm, vốn hóa thị trường giảm hơn 7 tỉ USD. Hôm qua thực sự là một ngày thứ hai đen tối của thị trường chứng khoán VN.
Cổ phiếu Tập đoàn gỗ Trường Thành đang đứng trước nguy cơ bị hủy niêm yết /// Ảnh: D.Đ.M

Cổ phiếu của Công ty gỗ Trường Thành bị bán tháo

0
Phiên giao dịch ngày 7.11, nhiều nhà đầu tư đổ xô bán tháo cổ phiếu của Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) khiến cổ phiếu này giảm sàn và chỉ còn 6.180 đồng/cổ phiếu.
Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM - Ảnh: Bloomberg

Quỹ đầu tư châu Á: 'Nên mua chứng khoán Việt Nam'

0
Một quỹ đầu tư châu Á từng đánh bại các quỹ khác khi bán tháo cổ phiếu Trung Quốc trong đợt lao dốc chứng khoán năm qua cho rằng Việt Nam và Philippines là hai thị trường đem lại cơ hội tốt nhất ở châu Á.
Chứng khoán hôm qua lại lao dốc - Ảnh: Diệp Đức Minh

Bán tháo chứng khoán, kích hoạt vàng

0
Dưới tác động của thị trường chứng khoán Trung Quốc, hàng loạt nhà đầu tư trong nước đã ồ ạt bán tháo cổ phiếu. Trong khi đó, “hầm trú ẩn vàng” đã được khởi động, đưa kim loại quý này trở lại những phiên tăng giá.
Ngày đen tối của chứng khoán

Ngày đen tối của chứng khoán

2
Thị trường chứng khoán thế giới rung chuyển trong ngày đầu tuần, sau khi những lo ngại về tình hình kinh tế Trung Quốc châm ngòi cho đợt bán tống bán tháo cổ phiếu toàn cầu.