bắn tỉa
Một lính bắn tỉa thuộc đội đặc nhiệm Canada /// Chụp từ clip

Phát bắn tỉa thần sầu hạ mục tiêu cách 3,5 km

31
Một thành viên của lực lượng đặc biệt Canada đã phá kỷ lục do đồng nghiệp Anh thiết lập về khoảng cách bắn trúng mục tiêu xa nhất, sau khi tiêu diệt một tay súng của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Iraq.
Đặc nhiệm Anh diệt 4 tên IS bằng 1 phát đạn

Đặc nhiệm Anh diệt 4 tên IS bằng 1 phát đạn

0

(Tin Nóng) Đặc nhiệm SAS lừng danh của Anh lại lập kỷ lục khi chỉ bằng 1 phát đạn bắn tỉa đã hạ 4 tên IS đang chuẩn bị hành hình 12 tù nhân ở Syria mới đây.

Remotec Andros Mark V-A1 đồng hành cùng cảnh sát Mỹ /// Ảnh: Portland Press Herald

Kỷ nguyên robot tác chiến của cảnh sát

0
Việc cảnh sát Mỹ dùng robot để tiêu diệt tay bắn tỉa, người hạ sát 5 cảnh sát ở Dallas thuộc bang Texas hồi đầu tháng, được cho là mở ra một thời kỳ mới của lực lượng công vụ xứ cờ hoa.
Toàn cảnh về vụ bắn tỉa cảnh sát khủng khiếp tại Mỹ

Toàn cảnh về vụ bắn tỉa cảnh sát khủng khiếp tại Mỹ

0

Ngày 9.7, hàng ngàn người biểu tình ùa ra đường cao tốc Atlanta để phản đối vụ nổ sung bắn tỉa giết chết 5 cảnh sát tại thành phố Dallas đêm trước đó. Đã có 5 cảnh sát thiệt mạng, 9 người bị thương, bao gồm 2 dân thường. 

Đặc nhiệm SAS bắn 1 viên đạn diệt 2 lính IS

Đặc nhiệm SAS bắn 1 viên đạn diệt 2 lính IS

0

(Tin Nóng) Một tay súng bắn tỉa của đội đặc nhiệm SAS (Anh) vừa lập thành tích đáng nể khi từ xa 1 km bắn 1 phát đạn “xuyên táo” hạ 2 lính IS trong một chiếc ô tô chở bom ở Libya.

Nữ chiến binh Rehana - Ảnh: Digg

Những khắc tinh của IS

0
Họ là cựu binh 63 tuổi, cựu giảng viên đại học và nhóm phụ nữ không khuất phục trước cái ác đã quyết liệt đứng lên chống lại tổ chức Nhà nước Hồi giáo.
Tổng thống Chechnya, Ramzan Kadyrov với khẩu súng trường bắn tỉa - Ảnh: Instagram của Ramzan Kadyrov

Tổng thống Chechnya sắm súng bắn tỉa

0
Tổng thống Cộng hòa Chechnya thuộc Nga, Ramzan Kadyrov đã đăng trên tài khoản cá nhân Instagram bức ảnh ông mặc quần áo ngụy trang, cầm một khẩu súng trường bắn tỉa, theo báo Sự thật Komsomol ngày 7.2.
Các tay súng thuộc lực lượng đối địch với IS ở Syrte, Libya - Ảnh: Reuters

Khắc tinh bí ẩn của IS tại Libya

0
Chi nhánh của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tại Libya đang rất hoang mang trước việc nhiều chỉ huy liên tục bị lính bắn tỉa tiêu diệt.
Ảnh: DARPA

Viên đạn thông minh

3
(TNO) Cơ quan nghiên cứu dự án quốc phòng tiên tiến của Mỹ (DARPA) đang thử nghiệm một loại viên đạn mới rất linh hoạt và có thể đổi hướng đường đạn đến mục tiêu chính xác khi đã rời khỏi nòng súng.