bán vé số
Người bán vé số không tham của rơi

Người bán vé số không tham của rơi

0
Sáng 11.4.2019, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai, UBND TP.Biên Hòa cùng UBND P.Thanh Bình (TP.Biên Hòa) đã khen thưởng cho bà Lê Thị Hậu vì “có thành tích xuất sắc trong nghĩa vụ bảo vệ tài sản của nhân dân”.
Cụ ông dầm mưa dãi nắng bán vé số làm từ thiện

Cụ ông dầm mưa dãi nắng bán vé số làm từ thiện

0

Gần 2 năm qua, ông Đoàn Văn Thái (63 tuổi, ở P.5, Q.11, TP.HCM) đã bền bỉ ngày này qua ngày khác đi vé số dạo để kiếm tiền làm từ thiện. Và ông tâm niệm sẽ làm việc này cho đến khi nào sức tàn, lực tận.

 
Thổi sáo bán vé số

Thổi sáo bán vé số

0
Không chào mời, cũng không dùng chữ quảng cáo “bán vé số”, ông Nguyễn Hữu Thành (65 tuổi, ở TP.HCM) có cách mời khách mua vé số rất riêng đó là dùng tiếng sáo của mình tạo sự thư thái cho mọi người. Ai mến thương sẽ mua vé số ủng hộ ông.
Đổi đời nhờ... “Thần tài vé số”

Đổi đời nhờ... “Thần tài vé số”

0
Bị nợ nần túng quẫn, phải bỏ xứ mà đi, ông Tạ Văn Trong (55 tuổi, quê ở tỉnh Cà Mau) đã kiếm kế sinh nhai bằng cách làm “Thần tài vé số”.
<i class="e-mag"></i>Vé số đây!: 'Thần tài' mưu sinh

Vé số đây!: 'Thần tài' mưu sinh

3
Để tạo sự mới lạ, thu hút khách mua, một số người bán vé số dạo đã đầu tư y phục, phụ kiện và hóa trang thành… Thần tài.
<i class="e-mag"></i>Vé số đây! Cạm bẫy

Vé số đây! Cạm bẫy

7
Những cạm bẫy, lừa lọc trong giới bán vé số không hiếm. Họ vừa là nạn nhân nhưng đôi khi cũng là thủ phạm.
<i class="e-mag"></i>Vé số đây !: Bán... thí xác

Vé số đây !: Bán... thí xác

30
Để bán được vé số, nhiều người cho rằng cần có kỹ năng hoặc duyên buôn bán. Nhưng 'sư phụ' trong nghề của tôi tư vấn giản đơn hơn: Cứ bán thí xác, gặp ai cũng mời!
Người bán vé số và bảo vệ chết trong 2 phòng trọ cách nhau 50 mét

Người bán vé số và bảo vệ chết trong 2 phòng trọ cách nhau 50 mét

0

Một vụ việc lạ lùng vừa xảy ra tại địa bàn P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vào sáng 18.2.2019. Hai người đàn ông được người thân phát hiện tử vong bất thường trong phòng trọ nằm cách nhau khoảng 50 mét tại một con hẻm trên Quốc lộ 13.

Chị Kiều và 4 đứa con thơ rong ruổi bán vé số mưu sinh /// HOÀI NHÂN

2018, bạn làm được gì?: Mẹ 3 con bế thêm nhóc 6 tháng lăn lóc Sài Gòn

0
2019 đã đến gần, hơn 350 ngày năm 2018 trôi qua, bạn đã làm được gì cho mình, dư giả hay thêm một số nợ? Thanh Niên bắt đầu loạt bài này với hình ảnh một người mẹ ôm 4 đứa con bán vé số. Bán vé số cái nghề phổ biến nhất trên đường phố Sài Gòn và trong hành trình cuộc sống của mình họ cũng bộn bề lo toan với những con số chi ra nơi phố thị đắt đỏ.